Thiết kế website du thuyền độc đáo, ưu việt - DESIGN WEBHOTEL
Thiết kế website du thuyền

Thiết kế website du thuyền

Thiết kế website du thuyền là vô cùng cần thiết khi các bạn kinh doanh du thuyền. Một website du thuyền tốt sẽ giúp phát triển và quảng bá thương hiệu du thuyền.

Kinh doanh phải có website là điều kiện bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong thời kỳ công nghệ 4.0. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh du thuyền, thì việc sở hữu một website du thuyền riêng là điều hết sức cần thiết. 

Hiện nay, website được coi như bộ mặt đại diện của du thuyền trên thị trường thương mại điện tử, đây cũng là một trong những công cụ đắc lực và tiết kiệm chi phí nhất cho việc quảng bá hình ảnh du thuyền với khách hàng. Thiết kế website du thuyền là việc xây dựng một website mới cho du thuyền. Vì vậy, chúng ta cũng có thể hiểu rằng thiết kế web du thuyền là việc xây dựng bộ mặt đại diện cho du thuyền.

Một thiết kế website du thuyền độc đáo, chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình trên Internet. Nhưng làm sao để thiết kế website du thuyền chuyên nghiệp, độc đáo là điều mà nhiều chủ kinh doanh đang tìm kiếm.

I. Vì sao phải thiết kế website du thuyền?

1. Website du thuyền là nơi cung cấp thông tin cho khách hàng

Khi mà Internet và các thiết bị điện tử thông minh ngày càng phát triển thì việc tìm kiếm thông tin trên mạng lại càng trở lên phổ biến hơn bao giờ hết. Và website đã trở thành một kênh cung cấp thông tin quan trọng cho các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh du thuyền nói riêng. Khách hàng có thể tìm thấy thông tin về du thuyền của bạn ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào dù ngày hay đêm chỉ với một chiếc điện thoại hay một máy tính bảng… có kết nối Internet.

Thiết kế website du thuyền
Website du thuyền là nơi cung cấp thông tin cho khách hàng

Đặc biệt, bạn còn có thể thay đổi, chỉnh sửa thông tin về du thuyền trên web du thuyền của bạn một cách dễ dàng mà không hề mất bất cứ một chi phí gì.

2. Website giúp du thuyền tiếp cận khách hàng tiềm năng

Khi khách hàng tìm thấy được thông tin mà họ cần về du thuyền hoặc liên quan đến du thuyền ngay trên website du thuyền là bạn đã tiếp cận được với đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn trên Internet.

3. Website giúp du thuyền khẳng định vị trí của thương hiệu  

Trước khi được nhìn tận mắt du thuyền và sử dụng các dịch vụ trên du thuyền thì website sẽ là nơi khách hàng có thể đánh giá về du thuyền và các dịch vụ mà bạn cung cấp. Một website du thuyền đẹp, chuyên nghiệp sẽ làm cho du thuyền của bạn được đánh giá cao hơn, tăng sự tín nhiệm của khách hàng từ đó có thể tăng doanh thu và khẳng định vị trí thương hiệu du thuyền của bạn với các du thuyền khác. 

4. Website du thuyền giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều cách quảng cáo du thuyền khác nhau như quảng cáo trên báo, trên TV, trên Facebook, trên Google… và tất nhiên là các loại quảng cáo này đều mất phí, thậm chí còn rất cao. Tuy nhiên, nếu bạn có một website thì việc quảng cáo của bạn sẽ trở lên dễ dàng, tiết kiệm, tối ưu hơn rất nhiều và quảng cáo trên chính website của bạn sẽ là cách quảng cáo tiết kiệm hơn cả.  

Thiết kế website du thuyền
Website du thuyền giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

5. Bán phòng trực tiếp ngay trên website du thuyền

Với các phần mềm booking tiện lợi, tích hợp ngay trên website như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể bán cabin du thuyền và các dịch vụ đi kèm trực tiếp ngay trên website của bạn một cách dễ dàng lại không cần mất phí hoa hồng cho bên thứ 3.

6. Quản lý du thuyền ngay trên website du thuyền

Với một thiết kế website du thuyền có hệ quản trị tốt, bạn sẽ quản lý được du thuyền, quản lý số lượng phòng, quản lý công nợ của khách hàng, quản lý dịch vụ phòng… ngay trên website du thuyền.

Qua một số điều đã liệt kê ở trên, chúng ta có thể chắc chắn rằng thiết kế website cho du thuyền sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh du thuyền. 

Ở thời điểm hiện tại, nếu du thuyền của bạn vẫn chưa có một website của riêng mình hay website của du thuyền bạn quá cũ là bạn đã tự làm cho chính mình lạc hậu đi so với đối thủ cạnh tranh và quan trọng hơn hết là bạn đang tự làm mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng đấy. Vì vậy, hãy thiết kế ngay một website du thuyền cho du thuyền của mình nhé.

II. Tính năng cần có khi thiết kế website du thuyền

1. Giao diện đẹp, tương thích với mọi thiết bị

Giao diện website sẽ là nơi thể hiện phong cách, hình ảnh ban đầu của du thuyền với khách hàng. Vì vậy, giao diện website du thuyền cần thể hiện được phong cách mà du thuyền muốn hướng tới. Ngoài ra, giao diện website du thuyền cũng cần có một bố cục rõ ràng, nội dung thông tin được trình bày một cách hợp lí, khoa học để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết.

Thiết kế website du thuyền
Giao diện website du thuyền phải đẹp và tương thích với mọi thiết bị

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị dùng để truy cập Internet (điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn…), mỗi thiết bị đều có hình dạng và kích thước khác nhau, vì vậy thiết kế website du thuyền của bạn cần phải có một giao diện tương thích với mọi thiết bị, có thể tự động điều chỉnh giao diện sao cho thích hợp với thiết bị đang được sử dụng, không làm người dùng khó chịu khi sử dụng. 

2. Thân thiện với công cụ tìm kiếm (chuẩn SEO)

Để website du thuyền của bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng trên Internet nhất, website của bạn cần phải đứng ở vị trí cao khi người dùng tìm kiếm các thông tin liên quan. Để làm được như vậy website của bạn phải thân thiện với công cụ tìm kiếm hay nói cách khác là phải chuẩn SEO. 

Để có được một website du thuyền chuẩn SEO, thì đầu tiên là cần có một thiết kế web chuẩn SEO. Một thiết kế website du thuyền chuẩn SEO là một thiết kế website có cấu trúc chuẩn SEO, đảm bảo có đủ các cấu hình và các tính năng phù hợp để Google dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được website của du thuyền.

Thiết kế website du thuyền
Thiết kế web du thuyền thân thiện với công cụ tìm kiếm

Sau khi đã có một thiết kế web chuẩn SEO thì việc viết thêm các nội dung, thông tin đặc sắc kết hợp với từ khóa chính xác, phù hợp với nhu cầu người dùng sẽ giúp web du thuyền của bạn đạt được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể tự làm việc này. Ngoài ra, những công ty chuyên thiết kế website du thuyền cũng thường cung cấp thêm các dịch vụ về nội dung và SEO các từ khóa liên quan. Bạn có thể sử dụng những dịch vụ này để quá trình marketing du thuyền đạt hiệu quả cao hơn.

3. Hệ thống bảo mật an toàn, tốc độ ổn định

Có một website du thuyền an toàn và đáng tin cậy là điều hết sức cần thiết, đặc biệt là khi bạn bán cabin và khách hàng thanh toán trực tiếp trên website, các thông tin đều cần phải được bảo mật hoàn toàn. Các hình thức mã hóa như SSL, VeriSign, Entrust, Trust E, GeoTrust,… là những cách hiệu quả để bảo vệ trang web của bạn.

4. Tính năng đặt phòng trực tuyến 

Ngoài các tính năng thông thường như các website khác, website du thuyền nhất thiết phải có thêm tính năng đặt phòng trực tuyến, đây là tính năng giúp khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tiếp ngay trên website du thuyền, du thuyền bán được phòng mà không mất thêm hoa hồng cho bên thứ 3 hay các chi phí quảng cáo khác.

Thiết kế website du thuyền
Tính năng đặt cabin trực tuyến trên website du thuyền

5. Hệ thống quản trị đơn giản dễ sử dụng

Website phải có hệ thống quản trị đơn giản dễ sử dụng để có thể dễ dàng quản lý, thêm, bớt, thay đổi được tất cả thông tin đăng lên web một các đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, đối với một website du thuyền thì trong hệ quản trị cần phải có thêm phần quản lý cabin để quản lý số lượng cabin đã được đặt và có thể tự động cập nhật khi có du khách đặt cabin thành công.

Nếu bạn còn đang loay hoay với việc xây dựng trang web về hoạt động tàu, du thuyền thì hãy tham khảo ngay Design Webhotel, chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn những web du thuyền đẹp, hấp dẫn và nhiều chức năng nổi bật nhất.

III. Thiết kế website du thuyền tại Design Webhotel

1. Giới thiệu về Design Webhotel

Design Webhotel là đơn vị chuyên thiết kế website và cung cấp các dịch vụ marketing; dịch vụ đăng ký bán phòng (cabin) trên các kênh OTA cho khách sạn, resort và du thuyền.

Chúng tôi đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website du thuyền. 

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website du thuyền của Design Webhotel

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế web, nhưng không phải công ty nào cũng có thể thiết kế được website du thuyền chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết, mang lại hiệu quả cao bởi còn tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm của nhà cung ứng.

Với sứ mệnh đem đến những giá trị tốt nhất và sự hài lòng tối đa cho khách hàng, Design Webhotel luôn cố gắng xây dựng những website du thuyền ngày càng tối ưu, an toàn, bảo mật, thân thiện với người dùng, thiết bị di động và công cụ tìm kiếm.

Những nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết của Design Webhotel cam kết sẽ mang đến những website du thuyền tốt nhất cho du thuyền của bạn. 

3. Tiêu chí thiết kế website du thuyền của Design Webhotel

Giao diện đẹp, bắt mắt, tương thích với mọi thiết bị

Kho giao diện của Design Webhotel đa dạng, phong phú về số lượng được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu, tùy biến giao diện linh hoạt theo ý muốn, thiết kế giao diện web khách sạn tương thích với mọi thiết bị.

Thiết kế website du thuyền
Kho giao diện đa dạng phong phú của Design Webhotel

Xem thêm: Các mẫu website du thuyền mà Design Webhotel đã thiết kế.

Thân thiện với công cụ tìm kiếm (chuẩn SEO)

Design Webhotel luôn chú trong việc tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển.

Hệ thống bảo mật an toàn, tốc độ ổn định

 • Design Webhotel lập trình trên nền tảng ngôn ngữ lập trình ASP.NET được Microsoft phát triển đảm bảo tính bảo mật và ổn định tối đa. 
 • Hệ thống máy chủ mạnh mẽ, đảm bảo đường truyền thông suốt và ổn định liên tục. 
 • Băng thông sử dụng cho website không giới hạn bởi người truy cập là trong nước hay quốc tế. 
 • Hệ thống tự động sao lưu dữ liệu thường xuyên để đảm bảo không có sự cố nào về dữ liệu có thể xảy ra với website của khách sạn. 
 • Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ lúc nào, để đảm bảo website của du thuyền luôn chạy ổn định.

Tính năng book phòng trực tuyến tối ưu

Design Webhotel có hệ thống đặt phòng trực tuyến thông minh được tích hợp sẵn ngay trên website khách sạn cho phép cài đặt đóng mở phòng nhanh chóng, linh hoạt. 

Quy trình đặt phòng theo từng bước rõ ràng. Tích hợp thanh toán trực tuyến tiện lợi. Thiết lập các chương trình giảm giá theo từng phòng dễ dàng. Tự động gửi email mỗi khi phát sinh booking mới. Dễ dàng quản lý và thống kê booking. Tích hợp chức năng quản lý nhiều khách sạn

Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng

Design Webhotel luôn đảm bảo tối ưu hóa hệ thống quản trị website để thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng tuy nhiên vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quản lý và theo dõi của khách sạn.

Tham khảo thêm: Báo giá thiết kế website khách sạn, resort, du thuyền của Design Webhotel

4. Quy trình thiết kế website du thuyền chuyên nghiệp của Design Webhotel

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website du thuyền của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật phân tích các yêu cầu thiết kế
 • Bước 3: Gọi điện tư vấn, xác nhận lại các yêu cầu thiết kế và báo giá
 • Bước 4: Đi vào xây dựng hệ thống website và kiểm thử
 • Bước 5: Khách hàng cung cấp các dữ liệu để nhập nội dung (bao gồm: nội dung và hình ảnh cho các chuyên mục của website).
 • Bước 6: Nhân viên cập nhật dữ liệu cho website
 • Bước 7: Thông báo website đã hoàn tất và yêu cầu khách hàng kiểm tra lại
 • Bước 8: Tiếp nhận phản hồi sửa chữa, thay đổi của khách hàng về website (nếu có)
 • Bước 9: Sửa lỗi website nếu phản hồi của khách hàng về các sửa đổi mong muốn
 • Bước 10: Bàn giao hướng dẫn vận hành website

Design Webhotel – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website du thuyền chuyên nghiệp hân hạnh được góp mặt trong sự thành công của du thuyền.

Hot line