Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip dễ dàng, đơn giản
Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip dễ dàng, đơn giản

Nhắc đến website đặt phòng trực tuyến nội địa thì không thể bỏ qua cái tên Vntrip – một trong những kênh nền tảng của dịch vụ OTA “made in Viet Nam”. Tuy rằng chưa thể sánh vai với các “ông lớn” trong làng OTA trên thế giới như Agoda, Expedia, Booking,… nhưng Vntrip cũng được rất nhiều du khách lựa chọn làm công cụ hỗ trợ tìm kiếm phòng cho chuyến du lịch của mình. Trong bài viết hôm nay, Design Webhotel sẽ chia sẻ về Vntrip và hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip để các khách sạn có cái nhìn sâu hơn về trang OTA này của Việt Nam.

1. Vntrip là gì?

– Vntrip là đại lý du lịch trực tuyến của Việt Nam, hoạt động dựa trên phương thức như các OTA khác – là kênh trung gian giữa nhà cung cấp dịch vụ lưu trú và khách du lịch, Vntrip sẽ nhận được % hoa hồng mỗi khi bán được phòng nghỉ hay dịch vụ.

– Được ra đời từ năm 2016 nhưng Vntrip đã dần đứng vững trong ngành du lịch, hỗ trợ cho khách du lịch trong việc tìm kiếm đầy đủ thông tin về khách sạn muốn lưu trú, đồng thời giúp nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú giải quyết được vấn đề tìm kiếm khách hàng.

– Hiện nay hệ thống Vntrip cung cấp tính năng đặt phòng cho hơn 11.000 khách sạn trên cả nước, bên cạnh đó Vntrip còn cung cấp dịch vụ xe ô tô đưa đón khách hàng miễn phí từ sân bay về khách sạn.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip
Vntrip

2. Tại sao các đơn vị kinh doanh lưu trú nên hợp tác với Vntrip?

– Là một trong những kênh OTA nội uy tín nhất với đa kênh bán hàng như website, ứng dụng di động, hotline 24/7, mạng xã hội,… mang đến nhiều cơ hội cho các khách sạn bán dịch vụ của mình.

– Đây là “mỏ vàng” cho các khách sạn tiếp cận khối lượng khách hàng khổng lồ bởi Vntrip mang đến nhiều ưu đãi, tiện ích cho khách du lịch nên đây luôn là lựa chọn ưu tiên của du khách khi muốn đặt dịch vụ lưu trú.

– Việc kết nối với đa kênh OTA luôn mang lại nhiều tiềm năng kinh doanh và tiếp thị cho các khách sạn. Nên sẽ thật đáng tiếc nếu các khách sạn lại bỏ qua nguồn  khai thác khách hàng tiềm năng này.

– Điểm đặc biệt, Vntrip là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt phòng qua ứng dụng di động và áp dụng công nghệ “Click để gọi” có thể chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian 24/7.

>>> Xem thêm: So sánh các kênh OTA – Nên bán phòng khách sạn trên kênh OTA nào?

3. Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip

Cách tạo tài khoản trên Vntrip

Để tạo tài khoản, khách sạn của bạn cần thực hiện các bước chi tiết như sau:

– Truy cập vào trang chủ website, theo link: https://www.vntrip.vn

– Nhấn “Đăng ký” để tạo tài khoản

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip

– Điền đầy đủ và chính xác địa chỉ email, mật khẩu, gõ lại mật khẩu 1 lần nữa rồi nhấn “Đăng ký” để hoàn tất.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip

Lúc này, Vntrip sẽ tự động giúp bạn đăng nhập vào website để đăng ký bán phòng.

Cách đăng ký bán phòng trên Vntrip

– Tại trang chủ Vntrip – Kéo xuống cuối trang rồi nhấn “Hợp tác khách sạn” để được chuyển sang trang mới dành riêng cho chủ nhà đăng bán phòng, có link: https://vntrip.vn/specialhotels/

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip

– Nhấn “Đăng ký ngay”

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip

– Điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu trong mục “Tham gia ngay” – nhấn “Đăng ký”, có thể tải brochure của khách sạn lên nếu có.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip

– Vntrip sẽ hiện thông báo là đã đăng ký hoàn tất, kèm gửi email chi tiết

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Vntrip

– Đợi phía Vntrip liên hệ – Thực hiện theo hướng dẫn chi tiết về việc thiết lập thông tin cho chỗ ở đăng bán trên trang như: mô tả nơi lưu trú – số phòng – giá – ảnh… Nhấn “Đồng ý” nếu đồng ý với các chính sách, quy định của Vntrip

– Đọc thật kỹ các điều khoản về chiết khấu, các gói ưu đãi hỗ trợ đăng bán phòng – nhấn “Đồng ý”

– Sau khi hoàn thành tất cả các thao tác trên, Vntrip sẽ gửi Email xác nhận việc đăng bán phòng đã thành công.

Tuy Vntrip chưa đủ sức cạnh tranh với những website đặt phòng trực tuyến ngoại, nhưng đây cũng sẽ là kênh OTA đầy tiềm năng, phù hợp với quy mô và chiến lược kinh doanh của nhiều khách sạn. Hy vọng với các bước hướng dẫn các bước đăng ký bán phòng trên Vntrip đã được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho các chủ sở hữu khách sạn nhanh chóng “bắt tay” với Vntrip nhằm thúc đẩy việc bán phòng khách sạn hiệu quả.

>>> Thông tin hữu ích: 

Đăng ký bán phòng khách sạn trên các kênh OTA hiệu quả 

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Tripadvisor từ A đến Z 

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Agoda nhanh nhất