Thiết kế web du thuyền

Kinh doanh phải có website là điều kiện bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong thời kì công nghệ 4.0. Đặc biệt trong lĩnh vực du lịch, đối với kinh doanh tàu, du thuyền thì việc sở hữu một web du thuyền riêng là điều hết sức cần thiết. Nếu bạn còn loay hoay với việc xây dựng trang web về hoạt động tàu, du thuyền thì hãy tham khảo ngay Webhotel, chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn những web du thuyền đẹp, hấp dẫn và nhiều chức năng nổi bật nhất.

Thiết kế web du thuyền độc đáo, ưu việt

1. Để có Web du thuyền độc đáo, ưu việt, website của bạn cần:

 • Hệ thống hình ảnh bắt mắt: Hình ảnh trên website du thuyền chính là yếu tố quan trọng nhằm thúc đẩy khách hàng chú ý đến du thuyền của bạn. Những hình ảnh bắt mắt, độc đáo, cuốn hút được xuất hiện trên website nhằm kích thích sự thích thú và lựa chọn từ khách hàng.
 • Giao diện phẳng – tạo cảm giác thân thiện: Cho dù bạn không chọn những giao diện 3D nhấp nháy màu sắc rực rỡ thì những hình ảnh phẳng vẫn luôn được đánh giá cao bởi sự tinh tế, dễ tạo được thiện cảm đối với khách hàng.
 • Bố cục rõ ràng: Bố cục trang web phải rõ ràng thể hiện được các chức năng đơn giản. Web du lịch của bạn phải đảm bảo các thành phần của trang web tách biệt nhau, sắp xếp một cách khoa học giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin. Thanh điều hướng của web du lịch phải đơn giản, nên thiết kế với kích thước  nhỏ.
 • Nội dung: Nội dung web du lịch của bạn phải cung cấp những thông tin hữu ích, cần thiết nhất. Tối ưu hóa nội dung là điều bắt buộc phải làm để có được thứ hạng cao. Nội dung liên quan đến trang web cần được cập nhật thường xuyên, luôn phải làm mới. Web du lịch phải đảm bảo cập nhật những xu hướng mới mẻ, kịp thời nhất.
Mẫu Web du thuyền đẹp

2. Hãy chọn Webhotel – đơn vị thiết kế Web du thuyền độc đáo, ưu việt hàng đầu:

 • Ngôn ngữ lập trình và bảo mật ổn định: Web du thuyền của bạn sẽ được lập trình trên nền tảng ngôn ngữ lập trình ASP.NET được Microsoft phát triển đảm bảo tính bảo mật và ổn định tối đa.
 • Quản trị và đặt cabin chuyên nghiệp: Hệ thống Booking Engine được tích hợp vào website cruise của bạn, hoạt động độc lập và giúp khách hàng thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng. Hệ thống Booking Engine đã tích hợp các chương trình chiết khấu, các dịch vụ đi kèm giúp bạn tăng doanh thu dễ dàng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đây có thể coi là ưu thế so với các công ty thiết kế Website khác.
 • Kho giao diện phong phú, đa dạng: Kho giao diện mà Webhotel cung cấp không chỉ phong phú đa dạng về số lượng mà còn đảm bảo về chất lượng và tương thích trên  mọi thiết bị di động.
Kho giao diện đa dạng, phong phú
 • Tùy biến giao diện theo ý muốn: Mỗi du thuyền có nét đặc trưng, độc đáo khác nhau. Vì vậy Webhotel hỗ trợ việc tùy chỉnh giao diện theo ý muốn.
 • Báo giá rõ ràng, chi tiết:  Sau khi bạn chọn được giao diện website ưng ý, chúng tôi sẽ báo giá website cruise mà bạn chọn một cách chính xác, rõ ràng và chi tiết nhất. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho các hoạt động khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng website. Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất. Nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn luôn sáng tạo.
 • Đầy đủ quy trình: Với quy trình thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp. Webhotel giúp khách hàng có được những web du thuyền chuyên nghiệp, bắt mắt, ấn tượng, mang lại hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian trao đổi, làm việc.
 • Hỗ trợ 24/7: Webhotel luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi khách hàng cần.
 • Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm: Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án marketing trong lĩnh vực du lịch, Webhotel luôn chú trọng tới việc tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ những ngày đầu phát triển. Với cấu trúc lập trình, hệ thống links, sitemap, onpage,… đều thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Dễ dàng đưa web du thuyền của bạn lên top với các công cụ đi kèm tích hợp ngay trên website. Với kinh nghiệm triển khai Marketing Online, chúng tôi biết web du thuyền của bạn sẽ cần gì để tăng thứ hạng dễ dàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến sự hài lòng khi thiết kế web du thuyền ấn tượng, độc đáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Xem thêm: “Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp” tại đây!