Quy trình thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Cần Thơ - DESIGN WEBHOTEL

Quy trình thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Cần Thơ

Design Webhotel là đơn vị chuyên thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Cần Thơ nói riêng và rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và hợp tác cùng hàng trăm khách sạn khác, Design Webhotel tự hào là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website khách sạn.

Thiết kế website khách sạn tại Cần Thơ
Bạn đã có website khách sạn, resort?

Thiết kế website khách sạn tại Design Webhotel sẽ có gì khác biệt?

Hệ thống cài đặt phòng được tích hợp ngay trên website một cách thông minh, cho phép cài đặt phòng và thực hiện các chương trình khuyến mãi một cách dễ dàng. Quy trình đặt phòng và thanh toán trực tuyến cũng hết sức dễ dàng, du khách có thể thao tác đặt phòng và thanh toán nhanh chóng, thuận tiện.

Kho giao diện của Design Webhotel hiện nay đã lên đến con số gần 30 mẫu, vô cùng đa dạng, phong phú. Khách sạn có thể tùy biến giao diện linh hoạt sao cho phù hợp với phong cách khách sạn nhất. Ngoài ra, giao diện của chúng tôi thiết kế luôn tương thích với các thiết bị di động tốt nhất.

Thiết kế website khách sạn tại Cần Thơ
Giao diện mẫu Website tại Design Webhotel

Hiểu được công việc quản trị khách sạn chiếm mất rất nhiều thời gian của nhà quản lý. Design Webhotel xây dựng website cho phép vận hành cơ chế quản lý hết sức dễ dàng, mất ít thời gian mà lại vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và hệ thống.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm là một yếu tố quan trọng khi thiết kế website. Một website thân thiện với không chỉ người dùng mà với cả các công cụ tìm kiếm sẽ rất dễ dàng cho các hoạt động marketing online sau này của khách sạn, đặc biệt là SEO – Google.

Quy trình thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Cần Thơ tại Design Webhotel như thế nào?

1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế của quý khách hàng, đội ngũ chuyên gia của Design Webhotel sẽ phân tích các yếu tố và đưa ra những phương án hợp lý nhất.

2. Bộ phận kinh doanh sẽ gọi điện tư vấn và xác nhận phương án thiết kế với quý khách. Đồng thời thỏa thuận về giá cả và những vấn đề liên quan.

3. Nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế website theo đúng phương án đã thỏa thuận và kiểm thử.

4. Design Webhotel sẽ tiến hành nhập dữ liệu cho website của quý khách sau khi nhận được các dữ liệu mà khách sạn gửi đến. Bao gồm: thông tin và hình ảnh của khách sạn theo các chuyên mục ở website.

5. Thông báo website đã hoàn thành với khách hàng và yêu cầu khách hàng tiến hành kiểm tra.

6. Tiến hành chỉnh sửa website theo ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Website sẽ được sửa sao cho vừa ý khách hàng nhất.

7. Tiến hành bàn giao website và kết thúc quá trình thiết kế.

Hãy bắt tay vào thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Cần Thơ ngay hôm nay để quảng bá thương hiệu khách sạn, gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và tăng doanh thu bán phòng nhanh chóng.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ và giải đáp về dịch vụ thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Cần Thơ và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc vui lòng liên hệ hotline: 0938.620.345