Thiết kế website chuỗi nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp - DESIGN WEBHOTEL

Thiết kế website chuỗi nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Đã qua rồi cái thời khách hàng của bạn phải vòng vòng trên các ngõ phố để tìm kiếm các quán ăn phù hợp với nhu cầu của họ. Giờ đây chỉ cần với một chiếc smartphone  là du khách của bạn có thể dễ dàng tìm được địa điểm thích hợp để thưởng thức bữa ăn. Bởi vậy, thiết kế website chuỗi nhà hàng khách sạn là cần thiết đối với bất kì doanh nghiệp nào đang kinh doanh lĩnh vực này.

website-chuoi-nha-hang

Tại sao bạn nên thiết kế website chuỗi nhà hàng khách sạn?

Việc thiết kế website chuỗi nhà hàng khách sạn sẽ giúp bạn:

 • Đánh dấu sự có mặt của thương hiệu trong môi trường trực tuyến
 • Tiếp cận với lượng lớn du khách trong và ngoài nước
 • Thiết kế website chuỗi khách sạn, nhà hàng giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả tới hàng ngàn du khách trong và ngoài nước
 • Gia tăng hiệu quả kinh doanh: Với việc thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và rút ngắn khoảng cách về không gian và thời gian của doanh nghiệp với khách hàng, chắc chắn sẽ giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng và hiệu quả.

Không thể phủ định những lợi ích từ việc thiết kế website chuỗi nhà hàng khách sạn đem lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải website nhà hàng khách sạn nào cũng đem lại những hiệu quả kinh tế thiết. Nếu bạn muốn website chuỗi nhà hàng khách sạn của mình trở nên chuyên nghiệp và chất lượng, hãy lưu ý các điều sau khi thiết kế.

1. Thiết kế web chuỗi nhà hàng khách sạn với giao diện chuyên nghiệp

 • Giao diện là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nhìn vào khi ghé thăm website của bạn. Cái nhìn bạn đầu luôn gây gấn tượng mạnh mẽ và lâu dài. Do đó, đây là cơ hội để bạn tạo sự chú ý và gây ấn tượng với khách hàng. Thực tế, nếu khách hàng ghe thăm một website nhà hàng khách sạn mà không có gì thu hút, chỉ trong 3s, họ có thể thoát ngay trang web đó. Chính vì vậy, hãy thiết kế một giao diện website độc đáo, thu hút.
 • Giao diện tương thích với mọi thiết bị. Ngày nay, với sự phát triển đa dạng của các thiết bị , công cụ tìm kiếm, việc mà website của bạn hiển thị tương thích với mọi thiết bị, mọi trình duyệt là điều không thể thiếu.
 • Giao diện được tích hợp đa ngôn ngữ để thuận tiện cho du khách nước ngoài khi ghé thăm website của bạn.
 • Thân tiện với các công cụ tìm kiếm: Bạn biết đấy, nếu website của bạn không nằm trong trang đầu của kết quả tìm kiếm thì số người click vào trang web của bạn gần như là không. Việc thiết kế web chuỗi khách sạn du lịch thân thiện với công cụ tìm kiếm, nhất là google  giúp website của bạn dễ dàng lê TOP 1 kết quả công cụ tìm kiếm

website-khach-sạn-resort

Giao diện website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

2. Xây dựng web nhà hàng khách sạn với các tính năng phù hợp

Với một thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, các tính năng phải phù hợp để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết.

Các chức năng mà một web chuỗi khách sạn nhà hàng cần có

 • Module trang chủ: Hiển thị tổng thể trang, với bố cục rõ ràng để người dùng dễ dàng tìm kiếm các thông tin
 • Chức năng giới thiệu: giới thiệu về nhà hàng, khách sạn, hệ thống phòng,…
 • Chức năng đặt bàn , đặt phòng trực tuyến
 • Quản lý tin tức
 • Chức năng liên hệ
 • Album ảnh phòng khách sạn…
 • Tích hợp các tiện ích: mạng xã hội, bản đồ, hỗ trợ trực tuyến…

3. Điểm khác biệt so với các website chuỗi khách sạn, nhà hàng khác

 Trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt giữa các thương hiệu đặc biệt là trên Internet thì website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, là đặc điểm để khách hàng nhận ra và nhớ tên nhà hàng hay khách sạn đó. Một website chuỗi nhà hàng khách sạn “na ná” với những website khác sẽ khiến khách hàng dễ nhầm tưởng tới các website của doanh nghiệp khác. Hãy thiết kế web chuỗi nhà hàng khách sạn của bạn thật độc đáo khác biệt với đối thủ cạnh tranh để gây ấn tượng và thu hút du khách hơn.

4. Thanh toán trực tuyến ngay trên website

Chức năng đặt bàn, đặt phòng và thanh toán trực tuyến hay còn gọi là booking engine sẽ biến website của bạn thành một trang thương mại điện tử. Hơn nữa đây còn là một kênh marketing hiệu quả, là một công cụ hỗ trợ, giới thiệu nhà hàng, khách sạn của bạn truyền tải thông điệp và tương tác trực tuyến với khách hàng tốt nhất

webtravel

Thanh toán trực tuyến tạo sự thuận tiện cho khách hàng

5. Quản trị thân thiện, dễ sử dụng

Việc quản lý các thông tin, menu dễ dàng trên trang quản trị là điều vô cùng quan trọng. Với một hệ quản trị dễ dàng, đơn giản, thuận tiện cho bạn quản lý các menu, món ăn, phòng khách sạn trên trang quản trị. Dù website của bạn có đẹp tới đâu nhưng các thao tác trên web khiến cho bạn rối, thì cũng nên xem xét và lựa chọn lại.

Webhotel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuỗi nhà hàng khách sạn, cho đến nay, tất cả những dự án do Webhotel thực hiện đều là những dự án chất lượng cao, nhận được phản ánh tốt từ phía khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với phương châm: sự hài lòng của khách hàng là thành công của Webhotel, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của khách hàng để xây dựng những website khách sạn ngày càng ưu việt.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thiết kế website chuỗi nhà hàng, khách sạn xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông IIT

Địa chỉ: Tầng 4, Số 147, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số ĐT: 0938 620 345

Website: webhotel.vn