4 lưu ý để hình ảnh trên website khách sạn sinh động và hấp dẫn hơn - DESIGN WEBHOTEL

4 lưu ý để hình ảnh trên website khách sạn sinh động và hấp dẫn hơn

Người dùng bao giờ cũng có xu hướng thích xem hơn đọc vì vậy bạn nên đưa các hình ảnh độc đáo và thu hút lên website khách sạn để thu hút người xem. Hình ảnh sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng mạnh mẽ và sinh động hơn. Tuy nhiên để có website khách sạn chất lượng với hình ảnh đẹp mắt không phải là điều dễ dàng. Chính vì lẽ đó Webhotel gợi ý cho bạn đọc 7 lưu ý để có hình ảnh độc đáo và thu hút trên website khách sạn.

anh-dai-dien-Xay-dung-website-quan-ly=khach-san

Website khách sạn sinh động sẽ thu hút khách hàng

1/Lựa chọn hình ảnh thật phù hợp

Đây là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý trước tiên, không phải hình ảnh đẹp mắt thì sẽ phù hợp để đăng tải mà bạn cần chọn lọc để phù hợp với thông điệp truyêng thông mà bạn muốn gửi tới khách hàng. Hãy chú ý đến màu sắc hình ảnh để màu sắc hài hoà với bố cục trang web và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ghé thăm trang web của  bạn.

2/Đặt tên cho hình ảnh

Tên hình ảnh sẽ là cơ sở để các công cụ tìm kiếm tìm thấy bạn vì vậy bạn nên phân tích tên định đặt cho hình ảnh có sát với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng hay không. Khi đặt tên thì bạn nên lưu ý để không dấu và sử dụng dấu gạch ngang để phân tích các chữ trong tên hình ảnh, đây là cách giúp các công cụ tìm kiếm nhận biết bạn một cách nhanh chóng.

3/Tối ưu hình ảnh

Bạn nên xác định kích thước và độ phân giải chuẩn cho hình ảnh muốn đăng tải. Cụ thể với kích thước hình ảnh, hãy xác định chiều cao và chiều rộng của từng loại ảnh để có kích thước chuẩn nhất đặc biệt là chiều rộng hình ảnh. Đôi khi chất lượng hình ảnh sẽ bị giảm đáng kể nếu bạn để kích thước hình ảnh quá nhỏ hoặc quá lớn. Có khá nhiều các công cụ mà bạn có thể dùng để làm giảm kích thước và dung lượng hình ảnh mà bạn có thể dùng để xử lý hình ảnh trước khi đưa lên website.

seo-anh-web-khach-san

Hình ảnh rõ ràng giúp khách hàng hiểu rõ về khách sạn

4/Định dạng hình ảnh sử dụng

Hầu hết các trang web sử dụng 3 định dạng hình ảnh chính đó là JPEG, GIF và PNG. Mỗi định dạng này đều có những đặc điểm riêng biệt, nhưng định dạng JPEG được ưu tiên sử dụng nhiều nhất vì có thể nén kích thước nhỏ hơn mà không làm mất chất lượng hiển thị hình ảnh. Ngoài ra bạn không nên thêm quá nhiều nội dung hay kí tự text vào hình ảnh trừ trường hợp cần thiết.

Nếu bạn áp dụng những lưu ý trên mà Webhotel đưa ra chắc chắn sẽ có được những  hình ảnh sinh động, hấp dẫn và giúp khách sạn sở hữu website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu website du lịch khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp để thu hút khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vẫn và hỗ trợ miễn phí:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT

Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0938 620 345

Website: webhotel.vn

Email: info@webhotel.vn