Thiết kế website du lịch, khách sạn đem lại lợi nhuận cao

Thiết kế website du lịch, khách sạn đem lại lợi nhuận cao

Bạn đang kinh doanh về lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. Bạn muốn tìm kiếm khách hàng, muốn tăng thêm lợi nhuận thì việc bạn thiết kế website du lịch, khách sạn là điều không thể thiếu. Bởi vì:
– Website là một kênh cung cấp thông tin quan trọng, hữu dụng, thuận tiện cho khách hàng, tất cả mọi người đều có thể biết đến bạn và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của bạn thông qua website.
– Tiếp thị với khách hàng qua website là cách mang lại hiệu quả cao đồng thời tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng.
– Xu hướng hiện nay của hầu hết khách hàng là tìm hiểu thông tin qua website trước khi sử dụng dịch vụ sản phẩm mà họ muốn. Nên thiết kế website du lịch, khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc bạn kinh doanh thành công hay không.

                                     Thiết kế Website du lịch, khách sạn đem lại lợi nhuận cao

1. Website du lịch, khách sạn đem lại lợi nhuận cao đảm bảo:

 • Tốc độ tải trang nhanh: Đây là yêu cầu thiết yếu khi bạn thiết kế website, ngày nay khách hàng sẽ không dừng lại đợi trang của bạn xoay vòng, vì ngoài kia còn hàng trăm sự lựa chọ khác. Không chỉ mất thời gian, gây khó chịu mà còn thể hiện sự không chuyên nghiệp của website du lịch, khách sạn. Nhất là đối với website du lịch càng phải thể hiện độ năng động, nhanh nhẹn của mình với khách hàng. Nếu website tải trang, chuyển hướng chậm hơn 6-8 giây là website có tốc độ tải hạn chế. Đảm bảo thiết kế website du lịch, khách sạn đem lại lợi nhuận cao bạn cần lưu ý để tốc độ tải trang là tốt nhất.
 • Giao diện phẳng – đẹp chuẩn quốc tế: Thiết kế web giao diện phẳng là xu hướng thiết kế web hiện đại nhưng không phải công ty nào cũng làm tốt điều đó. Giao diện phẳng chính là kiểu thiết kế đơn giản hóa, không còn kiểu 3D nhấp nháy, màu sắc rườm rà. Nó dùng những tông màu chủ đạo nhưng tạo nên sự sang trọng và tinh tế.

Giao diện web là yếu tố ghi được ấn tượng trong lòng khách hàng. Màu sắc trang nhã, hình nền chính bắt mắt, mọi thứ trở nên hoàn hảo từ ánh nhìn đầu tiên là điều hết sức quan trọng. Tại Việt Nam ta có thể thấy các mẫu thiết kế web du lịch, khách sạn vẫn chưa đạt được tiêu chí này một cách tốt nhất, nhưng lý do vì các website đã được thiết kế khá lâu, vì vậy bạn hãy thực hiện tốt tiêu chí này để thể hiện điểm mạnh của mình.

Đối với thiết kế website du lịch, khách sạn thì khách hàng của bạn không chỉ có người trong nước, để có thể vươn xa ra ngoài cùng bạn bè năm châu nên hãy thể hiện sự hiện đại, đúng xu hướng.

                               Thiết kế giao diện website du lịch, khách sạn đem lại lợi nhuận cao
 • Thiết kế chuẩn SEO và sáng tạo: Khi bạn đọc các bài về thiết kế website, các công ty đều đảm bảo cho bạn một thiết kế chuẩn SEO, trên thực tế khi thuật toán Google thay đổi liên tục, đòi hỏi đội ngũ nhân viên năng động bắt kịp xu hướng thiết kế mới, hãy tìm những công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, thiết kế web nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.Thiết kế web chuẩn SEO rất quan trọng nó giúp bạn có cơ hội lọt vào top khi Google kiểm duyệt những trang web nào xứng đáng đứng thứ hạng cao.
 • Hệ thống tính năng khoa học: Đối với website du lịch, khách sạn thì việc đặt tour, đặt phòng, thanh toán được khách hàng cực kỳ chú ý. Hãy đơn giản hóa những mục cần thông tin, mục đích cho khách hàng không cảm thấy phiền. Việc hoàn thành đặt và thanh toán nhanh chóng được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.
 • Quản trị website thân thiện-dễ dàng phát triển website: Hãy đảm bảo rằng thiết kế website của bạn thân thiện với cả đội ngũ quản trị. Website có thể dễ dàng chỉnh sửa, phát triển để có thể bắt kịp các xu hướng mới.

2. Webhotel cung cấp dịch vụ thiết kế Website du lịch, khách sạn hàng đầu.

 • Kho giao diện phong phú, đa dạng: Kho giao diện mà Webhotel cung cấp không chỉ phong phú đa dạng về số lượng mà còn đảm bảo về chất lượng và tương thích trên  mọi thiết bị di động. Cái nhìn ban đầu luôn gây ấn tượng mạnh và lâu dài. Khách hàng cũng vậy, khi nhìn vào một website du lịch, khách sạn thì giao diện là yếu tố đầu tiên họ nhìn thấy. Và đây cũng chính là cơ hội để bạn gây ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến họ thích thú và nhớ tới website của bạn. Ngoài ra, Webhotel còn chú ý đến yếu tố tương thích với mọi thiết bị. Các thiết bị cầm tay như: smart phone, ipad, máy tính bảng… là công cụ chủ yếu của khách hàng khi truy cập vào Internet thì việc giao diện website thân thiện với các thiết bị là điều bắt buộc.
 • Báo giá rõ ràng, chi tiết:  Sau khi bạn chọn được giao diện website ưng ý, chúng tôi sẽ báo giá thiết kế website du lịch, khách sạn một cách chính xác, rõ ràng và chi tiết nhất.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng website. Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất. Nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn luôn sáng tạo.
 • Hỗ trợ 24/7: Webhotel luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi khách hàng cần.
 • Ngôn ngữ lập trình và bảo mật ổn định: Website du lịch, khách sạn của bạn sẽ được lập trình trên nền tảng ngôn ngữ lập trình ASP.NET được Microsoft phát triển đảm bảo tính bảo mật và ổn định tối đa.
                                         Bảo mật cao
 • Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm: Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án marketing trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Webhotel luôn chú trọng tới việc tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ những ngày đầu phát triển. Với cấu trúc lập trình, hệ thống links, sitemap, onpage,… đều thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Đảm bảo website du lịch, khách sạn của bạn lên top với các công cụ đi kèm tích hợp ngay trên website.

Với phương châm ” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Webhotel ” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nghiên cứu và đưa ra giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả cho các doanh nghiệp lĩnh vực du lịch khách sạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website du lịch, khách sạn đem lại lợi nhuận cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Thiết kế website khách sạn