Mẫu Template du thuyền đơn giản nhưng hấp dẫn khách hàng

Template du thuyền đơn giản nhưng hấp dẫn khách hàng

Bạn nghĩ sao về Template du thuyền đơn giản?

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực tàu, thuyền và bạn đang quan tâm đến các Template du thuyền có sẵn, khi có nhu cầu sử dụng chỉ cần chỉnh sửa một chút là có thể hoàn thiện thiết kế?

Bạn đã truy cập rất nhiều website du thuyền, tìm hiểu nhiều về Template du thuyền, nhiều trong số đó rất đẹp, nhưng một số đơn giản. Tuy nhiên điều chúng ta cần quan tâm là hiệu quả từ những website này như thế nào và nó có thật sự phù hợp với mong muốn của bạn.

Sự thật là có rất nhiều template nhìn rất hoành tráng, giao diện cực chất, hiệu ứng hút mắt, tính năng vô vàn, được lập trình bằng công nghệ mới nhất. Nhưng bạn vẫn không thể phủ nhận các template du thuyền đơn giản lại đưa ra cho bạn rất nhiều lợi ích:

 • Bố cục được thiết kế sẵn, phổ biến nên có thể lựa chọn nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp.
 • Chi phí hợp lí: Đó là lợi thế cho những khách hàng cần tối ưu chi phí đầu tư, những khách hàng có hoạt động kinh doanh trong giai đoạn thâm nhập thị trường, hoặc hiện tại chưa có nhu cầu tích hợp nhiều tính năng cao cấp để nâng cao hiệu quả dịch vụ.
 • Tiết kiệm thời gian: Không mất nhiều thời gian thiết kế Template phức tạp, dễ dàng lựa chọn Template có sẵn nhờ đó giai đoạn hoàn thiện website du thuyền cũng sẽ thoải mái hơn, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sở hữu web của bạn hơn thông thường.
Template du thuyền đơn giản, đẹp

 Template du thuyền đơn giản, hấp dẫn khách hàng tại Webhotel.

1. Giao diện phẳng, đẹp:

 • Các designer hàng đầu của Webhotel hiểu rằng việc thiết kế giao diện không quá cầu kì, lại dễ dàng thu hút và giúp giúp khách hàng tập trung vào nội dung chính. Những kiểu giao diện 3D nhấp nháy màu sắc rực rỡ dễ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên nhưng , dễ gây cảm giác khó chịu cho người xem khi nhìn lâu. Ngoài ra, các hiệu ứng nhấp nháy khiến tốc độ tải trang chậm lại để lại ấn tượng không tốt. Bên cạnh đó, giao diện phẳng tập trung chủ yếu vào kiểu chữ, thể hiện nội dung một cách đơn giản với tone màu chủ đạo lại toát lên sự sang trọng và tinh tế hơn cho website mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái. Webhotel mang đến cho bạn những mẫu Template du thuyền đơn giản nhưng vẫn rất thu hút khách hàng.
Mẫu giao diện đơn giản, hấp dẫn
 • Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng tùy chỉnh giao diện website dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Màu sắc trong template du thuyền: Webhotel luôn luôn chú ý đến màu sắc mà template thể hiện vì màu sắc là yếu tố rất quan trọng để lại sự hấp dẫn, thích thú trong lòng khách hàng khi họ ghé thăm website du thuyền của bạn.
 • Hình ảnh độc đáo: Dù những mẫu template đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh bắt mắt, thể hiện hết dịch vụ, nét đẹp độc đáo của du thuyền.

2. Am hiểu chi tiết về chuyên môn, nghiệp vụ để tạo lên template du thuyền đơn giản nhưng hấp dẫn.

 • Bố cục, nội dung rõ ràng: Các thành phần của trang web phải được thể hiện rõ ràng và tách biệt nhau. Thông thường, header gồm banner, logo, menu điều hướng, thông tin đăng nhập. Footer đóng vai trò như nơi thể hiện các thông tin, địa chỉ liên hệ, liên hệ. Nội dung trang đơn giản, cung cấp những thông tin hữu ích, cần thiết nhất, nhấn mạnh những nội dung quan trọng, những nội dung chính của website
 • Điều hướng đơn giản trong template cruise: Điều hướng trên website không cần quá phức tạp. Thanh menu điều hướng nên được thiết kế với kích thước nhỏ để không làm phân tâm người dùng, càng thiết kế dễ dàng sử dụng thì thời gian người dùng tương tác trên website sẽ càng lâu hơn. Lưu ý sử dụng những công cụ điều hướng quan trọng giúp định hướng cho người dùng: thông tin vùng mà người dùng đang truy cập, cách quay lại trang Home và các chỉ dẫn khác.

3.Webhotel mang đến cho bạn những template du thuyền đơn giản, ưu việt nhất:

 • Ngôn ngữ lập trình ASP.NET ổn định và bảo mật.
Bảo mật tuyệt đối
 • Hệ thống quản trị thân thiện, dễ sử dụng.
 • Tích hợp hệ thống đặt phòng trực tuyến  chuyên nghiệp vào website:
 • Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, thân thiện với mọi thiết bị.
 • Hỗ trợ 24/7.

Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến sự hài lòng khi thiết kế website du thuyền chuyên nghiệp, Template du thuyền đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự hấp dẫn đối với khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Xem thêm: Mẫu website du thuyền