Một template cruise đẹp cần những yếu tố gì? - DESIGN WEBHOTEL

Một template cruise đẹp cần những yếu tố gì?

Website là công cụ hỗ trợ đắc lực của các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử. Đặc biệt là lĩnh vực du lịch du thuyền. Website giúp bạn quảng bá thương hiệu và dịch vụ của mình đến với khách du lịch.

Vậy để có một template cruise đẹp cần lưu ý những yếu tố nào?

Màu sắc

Màu sắc là một trogn những yếu tố quan trọng, thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng trong những giây đầu tiên tiếp cận với khách hàng. Bạn nên lựa chọn những màu sắc vừa tăng độ nhận diện thương hiệu vừa tạo điểm nhấn cho template cruise. Mỗi màu sắc đều mang ý nghĩa riêng, chính vì vậy, bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp. Màu vàng mang tới sự lạc quan, tích cực, ấm áp. Màu xanh dương tạo cảm giác yên bình, tin tưởng, sự đảm bảo về tài chính nên thích hợp với web du lịch,… Lựa chọn màu sắc chính xác sẽ tạo được ấn tượng, lưu dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng.

Hình ảnh

Hình ảnh luôn có tốc độ truyền thông điệp tốt hơn văn bản. Chắc chắn việc nhìn một website toàn chữ sẽ rất nhàm chán, hình ảnh và video minh họa sẽ khiến website du thuyền của bạn độc đáo và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, hình ảnh phải truyền tải chính xác thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Hình ảnh trên website phải tạo điểm nhấn, tập trung sự chú ý từ người dùng mang đến cho họ cảm giác thoải mái. Kích thước ảnh phù hợp, không quá nhỏ cũng không quá to tránh làm giảm tốc độ load trang.

Nội dung

Nội dung trang web đơn giản, cung cấp những thông tin hữu ích, cần thiết nhất. Tối ưu hóa nội dung là điều bắt buộc phải làm để có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm. Thường xuyên cập nhật những thông tin có ích cho người đọc, mở rộng ý tưởng viết bài như danh lam thắng cảnh địa phương, đặc sản địa phương, kinh nghiệm du lịch,…. Hãy luôn cập nhật xu hướng và làm mới trang web của bạn thường xuyên.

Xem thêm: Những tiêu chí cần có để website du thuyền được tối ưu trên thiết bị di động

Bố cục của template

Bố cục của trang web cần rõ ràng thể hiện được các chức năng đơn giản và hợp lý. Các thành phần của trang web tách biệt nhau, sắp xếp một cách khoa học giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin. Thanh điều hướng không cần quá phức tạp, nên thiết kế với kích thước vừa mắt (không quá to cũng không quá nhỏ). Kết hợp với các nút button kêu gọi hành động sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng quan tâm đến khách hàng thực tế.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế template cruise, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những website chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí qua hotline: Ms.Yến: 0976211195

Xem thêm: Mẫu website du thuyền tại đây