Những tiêu chí cần có để website du thuyền được tối ưu trên thiết bị di động - DESIGN WEBHOTEL

Những tiêu chí cần có để website du thuyền được tối ưu trên thiết bị di động

Việc sử dụng điện thoại di động có tính năng truy cập vào internet ngày nay đang ngày càng được người tiên dùng sử dụng. Điều đó cho thấy việc khách hang tìm kiếm thông tin qua  thiết bị di động là điều hiểu nhiên. Bởi du khách có thể tìm kiếm thông tin du thuyền, tour, tìm kiếm đến trang web du thuyền uy tín, …thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Vậy bạn là người kinh doanh du thuyền, đang muốn website của mình được tất cả mọi người biết đến, tương thích với mọi loại thiết bị truy cập, thì thiết kế website du thuyền tối ưu với mọi loại thiết bị truy cập là điều cần thiết.

Vậy những tiêu chí để website du thuyền tối ưu hóa với thiết bị di động là gì?

1.Trang web thân thiện với thiết bị di động

Website du thuyền thân thiện với thiết bị di động

Với tốc độ phát triển công nghệ như hiện nay thì việc người tiêu dùng sử dụng các thiết bị thông minh là điều hiển nhiên. Và thực tế hiện nay, Google đánh giá các website có sự thân thiện, linh hoạt với các thiết bị di động cao hơn những trang web khác, những trang web đó sẽ được ưu tiên hiển thị thứ hạng cao trên trang tìm kiếm. Chính vì vậy nếu bạn không muốn mất khối lượng du khách đặt cabin trên thiết bị di động thì trang web du thuyền của bạn phải cần:

  • Trang web không chỉ có tương thích với màn hình máy vi tính mà còn phải tương thích với các thiết bị di động: Tất cả các thiết bị di động đều có kích thước màn hình nhỏ hơn nhiều so với máy tính để bàn hay laptop. Người dùng sẽ hạn chế di chuyền đến các vùng khác nhau của website. Vì vậy khi thiết kế cần tối giản nhất có thể.
  • Hình ảnh cần phải chân thật, sắc nét, thể hiện được địa điểm cũng như quang cảnh mà du thuyền bạn có. Nhưng cần lưu ý để tương thích với thiết bị di động thì hình ảnh cần độ phân giải linh động, sắc nét.
  • Ngoài ra, vì thiết bị di động làm hạn chế người dùng di chuyển đến các vị trí khác trong website. Nên sự xuất hiện các nút Call to Action lớn để du khách có thể dễ dàng thao tác là điều cần thiết.

Xem thêm: Như thế nào là website du thuyền chuyên nghiệp tại đây!

2. Thời gian tải trang

Giao diện website du thuyền đẹp

Việc chờ đợi trang web load là điều khó khăn cho tất cả du khách, cũng như bạn, bạn thử dặt mình vào tình huống ở một trang web cần tìm hiểu thông tin có biểu tượng load trang đã gây khó chịu rồi. Theo thống kê, du khách chỉ chờ đọi 1 trang web load trong vòng 6s, nếu web của bạn để họ chờ đợi quá lâu, chắc chắn họ sẽ out ra ngoài là điều hiển nhiên.

Đừng ham quá nhiều những hiệu ứng flash, ảnh động. Đây chính là nguyên nhân khiến website của bạn có tốc độ load “rùa bò”. Hãy thiết kế tối giản nhiều nhất có thể nhưng vẫn phải đầy đủ ý để khách du lịch biết bạn đang cung cấp dịch vụ gì, tiện ích từ du thuyền của bạn như thế nào?

3. Quy trình đặt phòng đơn giản, nhanh chóng nhờ Booking Engine

Booking Engine Cruise – hệ thống đặt cabin du thuyền

Thiết kế website du thuyền có nhiều mục đích khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là bán được dịch vụ, cabin. Chính vì vậy, dù bạn lựa chọn mẫu website du thuyền nào thì hệ thống đặt phòng Booking Engine cũng cần được tối giản nhất để đảm báo quá trình đặt cabin, du thuyền được diễn ra liền mạch, nhanh chóng nhất. Chỉ với 3-4 bước là khách du lịch có thể đặt cabin, dịch vụ, điền những thông tin cần thiết, thao tác thanh toán an toàn, bảo mật, email thông báo xác nhận cho khách hàng cẩn thận.

Vậy tóm gọn những thông tin ở trên là: website du thuyền tối ưu hóa thiết bị di động nằm ở việc thiết kế website càng đơn giản càng tốt. Và để cởi nút thắt đó thì bạn cần tìm đến các đơn vị thiết kế website du thuyền chuyên nghiệp để nhận sự  giúp đỡ từ họ.

Xem thêm: Thiết kế website du thuyền chuyên nghiệp