Lựa chọn công ty thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp toàn quốc - DESIGN WEBHOTEL

Lựa chọn công ty thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp toàn quốc

Hiện nay, xây dựng website khách sạn chuyên nghiệp là điều tất yếu và rất sức quan trọng. Design Webhotel tự hào là đơn vị đem đến những giải pháp hàng đầu cho website các khách sạn ở mọi miền tổ quốc.

Vì sao phải thiết kế web khách sạn?

Dưới sự phát triển của internet thì việc sở hữu sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp quảng bá, đưa hình ảnh của mình đến rộng rãi với các khách hàng tiềm năng. Chưa dừng lại ở đấy, trang web còn là điều kiện cần cho mọi hoạt động marketing online được thực hiện sau này. Website chuyên nghiệp tích hợp Hotel Booking Engine còn giúp khách sạn bán phòng trực tiếp trên website của mình mà không tốn chi phí hoa hồng cho các nhà OTA.


Chọn đơn vị thiết kế web uy tín, chất lượng

Design Webhotel là đơn vị đã từng hợp tác với hàng nghìn khách sạn trên nhiều tỉnh thành. Website đơn vị cung cấp không chỉ giúp khách sạn có điểm nhấn trên trường thương mại điện tử mà còn hỗ trợ công việc quản lý rất nhiều. Dưới đây, bài viết sẽ điểm qua một số khu vực trên dọc miền đất nước mà chúng tôi từng có cơ hội hợp tác.

Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở TP HCM

TP HCM là một trong năm thành phố phát triển nhất Việt Nam hiện nay. Cùng sự phát triển của nền kinh tế nói chung và lĩnh vực du lịch nói riêng, các khách sạn tại đây có nhu cầu và xu hướng tìm kiếm các đơn vị thiết kế web là điều hiển nhiên. Webhotel đã có cơ hội hợp tác cùng nhiều khách sạn tại TP HCM như: Liên Thành Hotel, Thiên Xuân Hotel,…


Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Giống với TP HCM, Đà Nẵng cũng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Dù Đà Nẵng không có sự nhộn nhịp, tấp nập như TP HCM nhưng nơi đây lại được các du khách yêu mến bởi sự bình yên, lãng mạn của thành phố, và đặc biệt là sự chất phác, nồng hậu của người dân bản địa. Webhotel đã may mắn có cơ hội hợp tác cùng rất nhiều khách sạn tại đây, điển hình như Salem Riverside Hotel.


Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Nha Trang

Nha Trang là thành phố ven biển, thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang không chỉ là trung tâm đầu não kinh tế, văn hóa – chính trị của Khánh Hòa mà còn có nền du lịch rất phát triển. Vùng đất ghi dấu trong lòng du khách bởi các bãi biển dài xanh mát, hệ sinh thái quý hiếm của vùng biển nhiệt đới và hơn cả là con người nồng hậu, văn hóa ẩm thực biển đặc trưng. Du lịch phát triển thì chắc chắn, cạnh tranh trong lĩnh khách sạn là điều không thể tránh khỏi. Nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho mình, không ít doanh nghiệp đã tìm và trao trọn niềm tin vào Design webhotel, một trong số đó có thể kể đến The MCR Luxury Nha Trang – một khách sạn lớn và nổi tiếng tại Nha Trang.


Ngoài ra, Design Webhotel còn hợp tác với rất nhiều khách sạn thuộc các tỉnh thành khác. Đơn vị đang từng bước khẳng định uy tín và chất lượng của mình trên thị trường. Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn thêm xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời