Tiêu chuẩn thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở TP HCM - DESIGN WEBHOTEL

Tiêu chuẩn thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở TP HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web, tuy nhiên để chọn được một đơn vị thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở TP HCM là không phải dễ dàng. Để giúp quý khách sạn dễ dàng lựa chọn công ty thiết kế, dưới đây là một số tiêu chuẩn bắt buộc cho một website chuyên nghiệp:


1. Giao diện độc đáo, thu hút

Giao diện website là bộ mặt khách sạn trên thị trường thương mại điện tử, do vậy, cần đảm bảo thu hút, sang trọng và đẳng cấp nhất. Khi khách du lịch nhìn vào giao diện phải thấy được dấu ấn riêng của khách sạn.

2. Tốc độ tải trang nhanh

Đây là yếu tố then chốt khi thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Tp HCM. Hiện nay, sẽ không một ai ngồi đợi chờ khách sạn của bạn tải trong khi ngoài kia có rất nhiều những lựa chọn khác. Đấy là còn chưa kể đến làm thiếu đi tính chuyên nghiệp của trang web. Nếu trang web cần thời gian tải lớn hơn 2 giây thì cần cải thiện ngay.

3. Thiết kế web chuẩn SEO


Thiết kế web chuẩn SEO ngày nay đã trở thành xu hướng mà khách sạn nào cũng nên quan tâm và đầu tư xây dựng. Lợi ích dễ nhìn nhận nhất của làm web chuẩn SEO là giúp việc làm SEO, đưa website lọt top đầu trang kết quả của các công cụ tìm kiếm dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

4. Hệ thống tính năng khoa học

Những chức năng của website khách sạn mà Design Webhotel thường thiết kế là: giới thiệu công ty, thông tin phòng, Booking Engine,… Những chức năng này trước hết phải được trình bày hợp lý, dễ nhìn và có tính logic đảm bảo sự tiện lợi khi du khách muốn tìm kiếm thông tin. Thêm vào đó, cần làm quá trình đặt phòng đơn giản, nhanh chóng, tránh tình trạng rườm rà, nhiều bước thừa tạo mệt mỏi cho người dùng.

5. Quản trị website dễ dàng, thân thiện

Một trang web chuyên nghiệp thì cần phải bảo đảm được sự thân thiện với người quản trị, dễ dàng sửa chữa để trong quá trình vận hành có thể kịp thời thay đổi và bắt kịp các xu hướng.

Design Webhotel là công ty thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở TP HCM. Công ty có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên nhiệt tình và tâm huyết. Mặc dù trên thị trường hiện nay, dưới sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực du lịch và internet nên có nhiều các đơn vị thiết kế website khách sạn nhưng chắc chắn bạn không thể tìm được đơn vị nào phục vụ khách hàng nhiệt tình và tận tâm như Design Webhotel.

Trả lời