Tổng hợp những mẫu website khách sạn đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO - DESIGN WEBHOTEL

Tổng hợp những mẫu website khách sạn đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Ngày nay, cuộc sống phát triển, nhu cầu thiết yếu của con người không ngừng gia tăng. Đi đôi với sự phát triển, các ngành công nghiệp giải trí, nghỉ dưỡng cùng đang dần phát triển và có dấu hiệu tăng trưởng mạnh. Dẫn theo hàng loạt website, các blog review về chuỗi nhà hàng khách sạn ra đời. Một trang web đẹp, thiết kế thân thiện với người dùng sẽ dễ dàng kiến cho bạn có nhiều khách hàng hơn. Vậy, hãy cùng webhotel tìm hiểu những website mẫu khách sạn đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

1. Mẫu website khách sạn Lotushotel

Một trong những mẫu website khách sạn đẹp đầu tiên của Webhotel phải kể đến là Lotushotel. Đây là mẫu website với giao diện đẹp và chuyên nghiệp với tone màu trắng xám. Mẫu website này được thiết kế dành riêng cho các chuyến du lịch đặt phòng khách sạn. Nổi bật đầu tiên là banner với hình ảnh full màn hình, cho khách hàng trải nghiệm hình ảnh rõ nét, sống động. Ngoài ra tính năng thanh toán và kiểm tra phòng cũng rất đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng.
Mẫu website khách sạn Lotushotel

2. Mẫu website khách sạn FiboHoliday

Thiết kế ngắn gọn, chủ yếu xoay quanh các gói và tour du lịch. Mang đến cho bạn sự đồng nhất và dễ dàng sử dụng với mẫu website này. Ngoài ra, trong mẫu website còn có các mục review, blog về các điểm du lịch.

3. Mẫu website khách sạn SandyHotel

Nếu bạn đang loay hoay tìm một website du lịch đẹp thì SandyHotel là một gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Thiết kế và bố bục đồng đều nhau, vì vậy nhiều khách hàng an tâm sử dụng. Với tốc độ load trang nhanh chóng, chỉ cần 3-5s là bạn đã có thể trải nghiệm website du lịch mượt mà và hoàn hảo nhất. Với những tính năng tuyệt vời trên thì giao diện SandyHotel trong kho giao diện của Webhotel luôn được các công ty và chuỗi khách sạn lựa chọn.
 Mẫu website khách sạn SandyHotel

4. Mẫu website khách sạn Satek Hotel.

Đây là mẫu website thiết kế dành cho mẫu khách sạn trên 3 sao. Vì vậy, thiết kế của mẫu website khách sạn Satek Hotel thiết kế theo sự sang trọng và dễ dàng cho người sử dụng. Ngoài ra, trên trang web còn có mục đánh giá, review của những khách hàng đã từng sử dụng. Để khách hàng sau có thể dễ dàng lựa chọn khách sạn hợp lý với nhu cầu của mình.
Mẫu website khách sạn Satek Hotel

5. Mẫu webite khách sạn DragonHotel

DragonHotel là một mẫu website được thiết kế trẻ trung, hiện đại rất phù hợp với các công ty và các tour du lịch nhà hàng, khách sạn.Với giao diện này, khách hàng có thể xem các thông tin du lịch, chương trình khuyến mại, phòng và giá. Ngoài ra, với tính năng thanh toán trực tuyến, khách hàng có thể lựa chon tour du lịch mà mình yêu thích chỉ bằng một cú click chuột.

6. Mẫu website khách sạn Mangobay

Mẫu website khách sạn Mangobay là một website có giao diện đẹp, thân thiện với người dùng. Tích hợp nhiều chức năng như thanh toán, đặt phòng trực tuyến. Với thanh đặt phòng nổi bật, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhằm thôi thúc khách hàng đặt tour nhiều hơn.

7. Mẫu website khách sạn MkResort.

Mẫu website khách sạn Mk Resort được thiết kế theo dạng blog, review về phòng, các tour du lịch và giá cả. Ngoài ra còn có tích hợp chức năng thanh toán và đặt phòng thanh toán rất an toàn và dễ dàng cho người sử dụng.

8. Mẫu website khách sạn Spring Hotel

Nổi bật với thiết kế đẹp, sang trọng, Spring Hotel sẽ là một trong những website lựa chọn phù hợp với các công ty, nhà hàng, chuỗi khách sạn có ý định lập website. Tích hợp nhiều tính năng thanh toán, đặt phòng, thân thiện phù hợp với người sử dụng.

9. Mẫu website khách sạn Lake Hotel

Được thiết kế theo phong cách trang nhã, sang trọng. Với tone màu chủ yếu mà trắng, phù hợp với người dùng. Ngoài ra, trên mẫu website còn có form liên hệ và lịch biểu thời gian đặt phòng tiện lợi và thân thiện với người dùng.

10. Mẫu website khách sạn Luxury Hotel

Bố cục bao gồm các dịch vụ ưu đãi, tour du lịch, du thuyền và các bài viết review được phân ra rõ rệt. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng mẫu website này. Hình ảnh được rõ nét sinh động, khách hàng có thể được trải nghiệm thị giác tuyệt vời. LakeHotel còn được tích hợp các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube…giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ công ty và thông tin liên hệ.
Trên đây là những website mẫu khách sạn đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Hy vọng với những chia sẻ của Designwebhotel sẽ góp phần nào giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một website có kho giao diện đẹp, mẫu website khách sạn đẹp, phong phú và đa dạng. Thiết kế chuyên nghiệp và chuẩn SEO, có tích hợp sẵn nhiều chức năng, thân thiên với người dùng.
Xem thêm: Top mẫu website đẹp và ấn tượng nhất 2019.
Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!
Liên hệ ngay