Tại sao cần xây dựng website quản lý khách sạn? - DESIGN WEBHOTEL

Tại sao cần xây dựng website quản lý khách sạn?

Cùng với sự phát triển của du lịch trực tuyến nói riêng và thương mại điện tử nói chung, nhiều khách sạn đã ngày càng quan tâm đầu tư thiết kế trang web. Tuy nhiên, vẫn có các khách sạn chưa nhận thức được tầm quan trọng cũng như các ích lợi mà web mang lại . Vì lẽ đó, bài viết này, webhotel.vn sẽ chia sẻ các lý do vì sao cần xây dựng website quản lý khách sạn.

  1. Góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu khách sạn hiệu quả

Hiện nay, đa phần du khách có thói quen tìm hiểu về khách sạn trên phương tiện internet trước khi thực sự chọn và đi đến. Do vậy, website lúc này có vai trò như bộ mặt đại diện của khách sạn trên trường thương mại điện tử.

Khách sạn hoàn toàn chủ động xây dựng thương hiệu trên trang web bằng việc chọn lựa thông tin cũng như những hình ảnh đăng tải. Chưa dừng lại ở đấy, xây dựng website quản lý khách sạn còn giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Trang web là điều kiện cần bắt buộc để thực hiện thành công những chương trình marketing online. Từ web, khách sạn sẽ thực hiện chiến dịch truyền thông cũng như các chương trình khuyến mãi, xúc tiến bán một cách đơn giản, thuận tiện.

  1. Thu hút khách hàng tiềm năng

Như đã trình bày, hiện nay phần đông khách du lịch có thói quen tìm hiểu trước về khách sạn trên internet. Đây chính là cơ hội để khách sạn tiếp cận tốt với đối tượng khách hàng tiềm năng không chỉ ở Việt Nam mà toàn thế giới. Mạng công nghệ thông tin hiện nay đã phủ sóng toàn cầu, khách sạn nào tận dụng và nắm bắt kịp xu hướng chắc chắn sẽ có được nhiều lợi thế.

Xây dựng website quản lý khách sạn sẽ đáp ứng cũng như kết nối khách hàng tiềm năng tốt hơn. Các nhu cầu của khách du lịch như: tìm kiếm thông tin, hình ảnh, giá phòng, dịch vụ khách sạn… đều được đáp ứng nhanh chóng, thêm vào đó, khách sạn thuận tiện kết nối, nhận phản hồi và đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của du khách bằng phần mềm Live chat.

  1. Tăng hiệu quả kinh doanh

Xây dựng trang web lúc đầu sẽ tiêu tốn chi phí không hề nhỏ, vì thế nhiều khách sạn thay vì làm web riêng lại chọn liên kết với nhiều trang OTA. Đây là một sai lầm. Xây dựng website quản lý khách sạn chính là giải pháp gia tăng hiệu quả kinh doanh chủ động nhất. Không cần phụ thuộc vào OTA cũng như mất nhiều tiền hoa hồng, khách sạn hoàn toàn chủ động trong việc kết nối du khách, thực hiện những chương trình khuyến mãi và bán phòng. Thêm vào đó, tích hợp thêm booking engine trong web còn được đánh giá là giải pháp giúp doanh thu hàng năm của các khách sạn tăng đáng kể.

Có thể thấy được các lợi ích khi xây dựng website quản lý là rất thiết thực và mang lại những giá trị đích thực, do vậy, không có lý do gì để đứng ngoài xu hướng, cần và nên thiết kế website ngay.

Mọi ý kiến thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn thêm xin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông IIT

Địa chỉ: 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: (024) 6259 8807

Website: webhotel.vn

Trả lời