6 yếu tố không thể thiếu khi thiết kế website khách sạn, resort - DESIGN WEBHOTEL

6 yếu tố không thể thiếu khi thiết kế website khách sạn, resort

Tại sao websie khách sạn, resort của bạn chưa hiệu quả và nổi bật? Hầu hết các khách sạn hiện nay đều thiết kế website cho riêng mình để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và thậm trí là bán phòng trực tiếp ngay trên website. Vậy để thiết kế website resort, khách sạn thành công cần lưu ý những yếu tố gì là câu hỏi mà Webhotel sẽ giải đáp giúp bạn.

website-resort-webhotel

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế website resort, khách sạn

1. Trang giới thiệu

Bạn nên có một trang giới thiệu để cung cấp các thông tin quan trọng đến khách hàng như bạn là ai?, bạn đem đến những gì cho khách hàng?, bạn có thế mạnh gì? để khách hàng lựa chọn bạn chứ không phải khách sạn khác. Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp khi mà họ thấy các thông tin khách sạn cung cấp rõ ràng và đem lại nhiều lợi ích cho họ.

2. Nội dung độc đáo

Nội dung độc đáo, không trùng lặp bất kỳ trang web nào sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng và được khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo từ các nguồn khách nhau để lấy ý tưởng nhưng tuyệt đối không được sao chép. Hãy sáng tạo ra những nội dung độc đáo mang màu sắc của riêng bạn.

website-resort-doc-dao

3. Điều hướng thuận tiện

Thanh điều hướng thuận tiện sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi họ ghé thăm website của bạn. Khách hàng sẽ tìm thấy các thông tin mà họ cần ngay lập điều đó đồng nghĩa với các nội dung bạn chia sẻ sẽ được nhiều người đọc hơn.

4. URL đơn giản

Bạn hãy đơn giản hoá tất cả mọi thứ trên website của mình đặc biệt là URL. Một URL càng ngắn càng tốt vì nó sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng địa chỉ tên miền là .com,.vn vì những tên miền này rất phổ biến được nhiều khách hàng tìm kiếm.

5. Thông tin liên hệ

Việc bạn cung cấp thông tin liên hệ của khách sạn lên website sẽ giúp khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn khi họ có nhu cầu. Mặt khác, thông tin liên lạc rõ ràng sẽ giúp tăng thêm sự uy tín  và chuyên nghiệp cho website resort, khách sạn. Những thông tin cơ bản của doanh nghiệp cần hiển thị như địa chỉ khách sạn, số điện thoại, đia chỉ mail,…

website-resort-lien-he-webhotel.png

6. Hệ thống đặt phòng trực tuyến

Mọi công sức của bạn sẽ trở lên vô nghĩa nếu không có hệ thống đặt phòng trực tuyến được cài đặt ngay trên website. Với quy trình đặt phòng online nhanh chóng đồng thời cho phép thanh toán bằng nhiều hình thức sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng của bạn. Vì vậy hãy thiết kế ngay websie resort, khách sạn độc đáo và chuyên nghiệp cài đặt hệ thống đặt phòng trực tuyến để việc bán phòng trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Đừng bỏ qua 6 yếu tố này nếu bạn muốn có website resort, khách sạn hoạt động hiệu quả đem lại lợi ích lâu dài cho công ty. Đây sẽ là những yếu tố cơ bản góp phần tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp tại Webhotel bẳng cách liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT

Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0938 620 345

Website: webhotel.vn

Email: info@webhotel.vn