5 mẹo để sở hữu website khách sạn thu hút khách hàng - DESIGN WEBHOTEL

5 mẹo để sở hữu website khách sạn thu hút khách hàng

Lĩnh vực du lịch khách sạn được xem là lĩnh vực hái ra tiền hiện nay bởi hàng năm có đến hàng triệu du khách trong và ngoài nước đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở nước ta. Làm thể nào để khách hàng ở xa vẫn biết rõ về khách sạn và sẵn sàng sử dụng dịch vụ của bạn khi họ có nhu cầu? Thiết kế website du lịch khách sạn sẽ giúp khách sạn kết nối với khách hàng và gia tăng vị thế cạnh tranh trên thị trường. Chính vì vậy Webhotel xin chia sẻ bí quyết để website khách sạn thu hút nhiều khách hàng hơn.

1. Giao diện ấn tượng

Giao diện trang web được coi là bộ mặt của doanh nghiệp vì vậy giao diện cần độc đáo và có điểm nhấn trong mắt du khách của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải bố trí về giao diện cũng như màu sắc cho website. Nếu các thông tin và danh mục được sắp xếp khoa học và thuận tiện cho khách hàng sẽ tạo được thiện cảm với du khách ngay từ khi họ nghé thăm website khách sạn của bạn.

Có thể bạn quan tâm: làm website du lịch khách sạn

thiet-ke-website-khach-san-webhotel-vn.png

giao diện website khách sạn độc đáo

2. Sử dụng hình ảnh nổi bật

Những hình ảnh xinh đẹp sẽ giúp bạn truyền tải thông tin về khách sạn một cách sinh động nhất đến khách hàng. Vì vậy bạn hãy sử dụng những hình ảnh chất lượng cao, có màu sắc bắt mắt để tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng đồng thời tạo sự tin cậy và thúc đẩy du khách đặt phòng nhanh hơn.

3. Tích hợp hệ thống đặt phòng trực tuyến

Với một website chuyên nghiệp thì không thể thiếu hệ thống đặt phòng trực tuyến được tích hợp ngay trên website. Bởi hệ thống đặt phòng trực tuyến sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

  • Cài đặt phòng khách sạn linh hoạt
  • Quy trình đặt phòng đơn giản và chuyên nghiệp
  • Thuận tiện cho khách sạn trong việc quản lý và thống kê booking
  • Dễ dàng xây dựng các chương trình khuyến mãi cho nhiều loại phòng ở những thời điểm khác nhau
  • Cho phép kết nối với nhiều phần mềm khác như phần mềm quản lý khách sạn, hệ thống quản lý doanh thu,…

mua-tour-online

đặt phòng trực tuyến dễ dàng

4. Tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm

Nếu website của bạn không tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm sẽ đánh mất rất nhiều khách hàng tiềm năng. Vì vậy để có thể trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng thì buộc website của bạn phải được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khi mới phát triển. Việc tối ưu bộ máy tìm kiếm sẽ giúp bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm đồng nghĩa với khách hàng tìm đến bạn ngày một nhiều hơn.

5. Tích hợp tính năng đánh giá và bình luận

Để website khách sạn của doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn không thể thiếu các chức năng đánh giá, nhận xét và bình luận từ khách hàng. Khách hàng có thể góp ý cho website bạn, có thể cho bạn thấy mức độ hài lòng của họ về chất lượng dịch vụ của bạn. Từ đó khách sạn có thể sửa chữa những sai  sót và ngày một hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng.

danh-gia-nhan-vien-webhotel

nhận xét, đánh giá của khách hàng

Chúng tôi tin rằng nếu bạn áp dụng những bí quyết mà Webhotel chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sở hữu website khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Mọi nhu cầu cũng như thắc mắc về làm website du lịch khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp bạn có thể liên hệ ngay đến địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT

Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0938 620 345

Website: webhotel.vn

Email: info@webhotel.vn