3 yếu tố quan trọng khi thiết kế website khách sạn 4 sao đẹp -

3 yếu tố quan trọng khi thiết kế website khách sạn 4 sao đẹp

Hiện nay du lịch ngày càng phát triển, kéo theo nhiều loại hình dịch vụ nổi lên và có xu hướng tăng. Các dịch vụ có chất lượng cao như nhà hàng, khách sạn 4 sao được nhiều người săn đón để nghỉ dưỡng và thư giãn. Chính vì thế, có những yếu tố cơ bản và cũng rất quan trọng cần chú ý đó là thiết kế website phải đẹp. Vậy để thiết kế website khách sạn 4 sao đẹp cần những yếu tố gì? Hãy cùng Webhotel tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Website phải đầy đủ tính năng

Yếu tố quan trọng đầu tiên khi bắt tay vào thiết kế website khách sạn 4 sao đẹp là website phải đầy đủ tính năng. Vì vậy, website phải đầy đủ tính năng tiện ích thì khách hàng sẽ ở lại website lâu hơn.
Website đầy đủ tính năng làm tăng khả năng thu hút khách hàng

2. Các tính năng quan trọng của thiết kế website khách sạn 4 sao đẹp

– Thông tin về hình ảnh, khách sạn:

Việc hiển thị đầy đủ những thông tin về hình ảnh và khách sạn. Giúp khách hàng có thể trải nghiệm tốt nhất trên website của bạn.
– Đặt phòng trực tuyến, kiểm tra phòng trực tuyến:

Điều này giúp khách hàng có thể đặt phòng và kiểm tra phòng một cách chủ động. Giúp khách hàng không phải đi lại nhiều.
– Tính năng liên hệ và tư vấn trực tuyến:

Một trong những tính năng quan trọng của thiết kế website khách sạn 4 sao cần có là tính năng Livechat. Khách hàng có xu hướng sử dụng các tính năng miễn phí nhất là dịch vụ tư vấn. Họ không thích phải gọi điện, vì điều đó làm họ tốn tiền điện thoại. Vì thế, cần phải có khung chat đặt trên website. Để khách hàng dễ dàng hỏi đáp, tư vấn khi cần đặt phòng khách sạn, resort……
– Tích hợp đánh giá và bình luận:

Điều này giúp cho website 4 sao của bạn nhìn chuyên nghiệp hơn. Đó chính là cơ sở để khách hàng đánh giá xem khách sạn của bạn có tốt hay không. Cũng là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng về chất lượng khách sạn của bạn.
– Tích hợp bản đồ, thông tin liên hệ, mạng xã hội vào trọng website:

Giúp khách hàng có thể tìm thấy và liên lạc với bạn một cách dễ dàng.

2.  Có giao diện đẹp và bắt mắt

Điều này quyết định khách hàng có ở lại website của bạn hay không. Thông thường nếu website có giao diện không bắt mắt thì chỉ 3s-5s, khách hàng sẽ thoát ra ngoài.
Giao diện đẹp và bắt mắt giúp website chuyên nghiệp hơn

3. Thân thiện với bộ máy tìm kiếm và các thiết bị di động

Nếu làm tốt điều này, website của bạn sẽ nghiễm nhiên đứng trong top Google. Ngoài ra, cần được hiển thị với các thiết bị thông minh khác như Mobile và Ipad. Bởi vì hiện nay số lượng người sử dụng thiết bị di động ngày càng phổ biến. Vì vậy thiết kế website khách sạn thân thiện với các thiết bị di động giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn và lưu người dùng ở lại website lâu hơn.
Thân thiện với mọi thiết bị giúp website dễ dàng đứng top Google

4. Dịch vụ thiết kế website khách sạn 4 sao đẹp tại Webhotel

Webhotel tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website khách sạn 4 sao đẹp, chuyên nghiệp nhất. Đến đây bạn sẽ có được một website với đầy đủ các tính năng. Tích hợp mạng xã hội, giúp bạn quảng bá rộng rãi đến khách hàng. Tương tác trên mạng xã hội có hiệu quả đảm bảo số lượng đặt phòng. Đơn hàng trực tuyến của khách sạn bạn sẽ tăng nhanh chóng.
 
Thiết kế website khách sạn 4 sao đẹp tại Webhotel
Dựa trên một số kinh nghiệm có được trong quá trình thiết kế website khách sạn nói riêng và thiết kế website nói chung. Hy vọng những chia sẻ của designwebhotel sẽ giúp doanh nghiệp và các chuỗi nhà hàng, khách sạn thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc
Xem thêm:  5 xu hướng thiết kế giao diện website khách san chuyên nghiệp độc đáo, nhất 2019