Hiệu quả khi xây dựng website đặt phòng quản lý khách sạn - DESIGN WEBHOTEL

Hiệu quả khi xây dựng website đặt phòng quản lý khách sạn

Chắc tôi không cần phải nhắc lại những lợi ích của website khách sạn trong quá trình kinh doanh hiện nay. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch Việt Nam, cùng với sự ra đời và bùng nổ của ngành thương mại điện tử, đòi hỏi đặt ra một yêu cầu bức thiết cho việc đầu tư xây dựng hệ thống mà tại đó khách hàng có thể đặt phòng trực tiếp.

Tuy nhiên, có nhiều chủ khách sạn vẫn chưa hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng website đặt phòng quản lý khách sạn với quá trình kinh doanh như thế nào, trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra cho bạn hiệu quả khi xây dựng website đặt phòng quản lý khách sạn.

1.Xây dựng và quảng bá thương hiệu cho khách sạn

Thói quen của người tiêu dùng ngày càng thay đổi do sự phát triển, phủ sóng của internet và các thiết bị công nghệ, họ thường tìm kiếm những thông tin ở trên mạng trước khi đưa ra quyết định sẽ lựa chọn khách sạn nào cho chuyến du lịch của mình. Trước khi đi du lịch, họ sẽ lên mạng và “search” khách sạn gần địa điểm du lịch, phương tiện di chuyển, thông tin về địa điểm,…

Website quản lý đặt phòng khách sạn quảng bá khách sạn hiệu quả

Hệ thống website khách sạn chính là “người đại diện” cho khách sạn trên môi trường internet. Chủ khách sạn có thể chủ dộng đăng tải thông tin, hình ảnh của khách sạn, đảm bảo những thông tin, hình ảnh đó được trình bày và sắp xếp đúng theo yêu cầu của bạn. Hơn thế nữa, trong thời đại bùng nổ của marketing online, website là công cụ hữu hiệu để quảng bá thương hiệu cho khách sạn.

Marketing online bùng nổ như hiện nay, website là công cụ hữu hiệu nhất để quảng bá thương hiệu cho khách sạn. Chủ khách sạn có thể nhanh chóng triển khai các kế hoạch truyền thông hay các chiến dịch quảng bá thương hiệu theo ý đồ của mình mà không cần phụ thuộc vào bên thứ ba.

Website quản lý đặt phòng – kênh marketing khách sạn hiệu quả

Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện bắt mắt, nội dung thông tin, hình ảnh cuốn hút, có sức thuyết phục cao, chắc chắn sẽ là cầu nối hiệu quả giúp khách sạn đến gần với khách hàng, đồng thời, tạo được sự chú ý và tin tưởng của họ. Nếu khách hàng muốn đặt phòng, họ sẽ không phải mất thời gian gọi điện đế khách sạn mà chỉ cần đăng ký và điền một số thông tin cần thiết, khách sạn sẽ tự liên hệ xác nhận và chăm sóc . Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và khách sạn cũng chủ động hơn trong quá trình chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, việc đặt phòng qua chính website khách sạn sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn mà không phải qua trang trung gian.

Xem thêm: Xây dựng website quản lý khách sạn

2.Thu hút khách hàng tiềm năng

Hiện nay, số lượng người sử dụng internet và các thiết bị công nghệ để tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua hàng đang ngày gia tăng. Đây chính là cơ hội để các khách sạn tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới thông qua môi trường internet. Việc xây dựng và tận dụng hiệu quả các công cụ quảng bá trực tuyến có thể gia tăng nhanh chóng số lượng du khách có nhu cầu đặt phòng, tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Gây sự chú ý và tin tưởng đến khách hàng

Một website đặt phòng quản lý khách sạn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng: tìm kiếm thông tin, hình ảnh, video, tham khảo giá, nhận ưu đãi,… đặc biệt là quy trình đặt phòng trực tuyến đơn giản, dễ thực hiện, có thể khiến khách hàng hài lòng, thì chắc chắn khách sạn của bạn có thể thuyết phục họ đặt phòng.

3.Thúc đẩy doanh thu cho khách sạn

Website quản lý đặt phòng khách sạn giúp khách sạn tiết kiệm được cả chi phí và nguồn lực cho khách sạn. Không chỉ có chức năng là đặt phòng, đây còn là kênh để khách sạn có thể quảng bá thương hiệu khách sạn của mình mọi lúc mọi nơi, 24/7 mà không lo bị gián đoạn. Việc chăm sóc khách hàng, tư vấn, thanh toán cho khách cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều với giải pháp này.

Thúc đẩy doanh thu cho khách sạn

Không những vậy, đặt phòng trực tuyến là xu hướng trong kinh doanh du lịch khách sạn do tính tiện lợi và nhanh chóng của nó. Không những vậy, việc chủ động xây dựng một website quản lý đặt phòng khách sạn, bạn sẽ không mất chi phí và phải phụ thuộc vào trang OTA.

Với những hiệu quả vô cùng lớn của việc xây dựng website đặt phòng quản lý khách sạn, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thiết kế ngay cho mình một website như vậy. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm: Các mẫu website khách sạn độc đáo tại đây