Xây dựng website khách sạn như nào để nhận được đánh giá tốt - DESIGN WEBHOTEL

Xây dựng website khách sạn như nào để nhận được đánh giá tốt

5 tiêu chí cần chú ý khi xây dựng website khách sạn để được đánh giá tốt:

1. Website phải được thường xuyên cập nhật thông tin, được khách hàng truy cập thường xuyên và đánh giá tốt.

2.Tối ưu tốc độ tải trang giúp khách hàng ở lại trên trang web lâu hơn tránh tình trạng chưa kịp load thông tin khách hàng đã out ra khỏi trang.

3.Xây dựng bố cục website khách sạn đầy đủ, hợp lý, không quá rườm rà, dư thừa, đủ và phù hợp với tiêu chuẩn của một website khách sạn.

4.Nội dung trang web cần chất lượng nhằm giữ chân người dùng tìm hiểu, thông tin đưa ra cần đầy đủ, rõ ràng, chính xác tuyệt đối .

5.Cuối cùng website cần phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp là một công cụ hỗ trợ đặc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chất lượng trang web

Một website để dược đánh giá tốt cần chú ý đến chất lượng. Chất lượng ở đây ngoài hosting (server) tốt nhất cũng cần một số điều sau đây:

Hạn chế tối đa lỗi

Hãy cố gắng để tối ưu tốt nhất cho website của mình tránh tình trạng lỗi hay những lỗi không có đáng có điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong cảm nhận của khách hàng.

Tối ưu

Chuẩn SEO là thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều khi thiết kế bất kì một website nào, website cần được rối ưu Onpage đối với nội dung, các từ khóa… để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.

Tính bảo mật

Bảo mật website khỏi hacker tấn công, phá hoại từ các đối thủ là điều cần thiết ngoài ra chúng ta còn cần phải đảm bảo website khách sạn lưu giữ thông tin khách hàng một cách an toàn và bảo mật.

Nội dung

Nội dung khi xây dựng website cần phải có ý tưởng rõ ràng, mạch lạc, website có nội dung sơ sài sẽ có lưu lượng truy cập không cao, kém thu hút.

Tính năng đặt phòng trực tuyến

Đặt phòng ngay trên website giúp khách hàng giảm được thời gian truy cập qua nhiều trang khác nhau, tránh được sự nhầm lẫn và nhiều thao tác, ngoài ra giúp khách sạn hiểu rõ hơn về tình hình marketing của khách sạn liệu đã đúng hay chưa.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website khách sạn, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những website chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí qua hotline: Ms.Yến: 0976211195