Webhotel - Đơn vị thiết kế website resort, khách sạn ở Quảng Ninh - DESIGN WEBHOTEL

Webhotel – Đơn vị thiết kế website resort, khách sạn ở Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm và phát triển lĩnh vực du lịch khách sạn ở miền Bắc. Được thiên nhiên ưu đãi có nhiều thắng cảnh nổi tiếng như vịnh Hạ Long, Tuần Châu, Vịnh Bái Tử Long, Halong Bay,… Để có thể tiếp cận với nhiều khách hàng trên khắp đất nước và trên toàn thế giới, các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, du lịch cần thiết kế website để quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Hiểu được vấn đề bức thiết đó, Webhotel – đơn vị thiết kế website khách sạn, resort ở Quảng Ninh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưu việt nhất.

Tại sao nên lựa chọn Webhotel – đơn vị thiết kế website khách sạn, resort ở Quảng Ninh?

Webhotel là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế website khách sạn ở Quảng Ninh uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.

-Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, chính xác nhất

-Thiết kế website chuẩn SEO, dễ dàng lên top đạt thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google

Website khách sạn chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp của khách sạn

-Website có giao diện responsive tương thích với mọi kích thước màn hình của thiết bị di động

-Dễ dàng, đơn giản trong quản lý, tương tác với mạng xã hội, giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng

-Chi phí thiết kế website hợp lý

-Bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/7

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với chúng tôi?

Không chỉ website chuẩn SEO, dễ dàng SEO lên top công cụ tìm kiếm, website do chúng tôi thiết kế còn đạt được điểm chất lượng cao giúp giám chi phí khi quảng cáo trên Google hay Facebook cũng như tối ưu mọi trình duyệt. Quý vị dễ dàng Marketing và đáp ứng được thị hiếu của người dùng.

Website khách sạn đầy đủ tính năng, bố cục rõ ràng

Lĩnh vực seo web và thiết kế web là hai lĩnh vực mà các công ty Thiết kế web và SEO web muốn có được vị trí cao trong thứ hạng tìm kiếm. Muốn vậy, website khi thiết kế phải có được những yêu cầu nghiêm ngặt như: thân thiện với mọi trình duyệt, cấu trúc website tối ưu, độ chuẩn SEO đạt cao nhất, giao diện web đẹp mắt giúp trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Các dịch vụ của Webhotel:

1.Thiết kế website khách sạn resort theo yêu cầu

Bạn thích một mẫu website khách sạn nào đó hoặc đã có ý tưởng thiết kế website. Chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng và hoàn thiện ý tưởng thiết kế đó, sau đó, báo giá chi tiết theo mẫu yêu cầu.

2.Dịch vụ thiết kế website theo mẫu

Chúng tôi có kho giao diện với nhiều mẫu website chuyên nghiệp, đẹp có thể đáp ứng nhu cầu của Quý khách. Hãy tham khảo một số mẫu website khách sạn, resort của chúng tôi.

Website khách sạn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

3.Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến – Hotel Booking Engine

Hotel Booking Engine là phần mềm đặt phòng khách sạn trực tuyến ngay trên website của khách sạn, resort. Cho phép khách sạn set up thông tin và hình ảnh phòng, dịch vụ và các tiện ích của khách sạn, bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi như long stay, last minutes, Tết Holiday,…. cũng được cập nhật trên hệ thống.

Không những vậy, khách hàng khi đặt phòng có thể thanh toán trực tiếp qua nhiều cổng thanh toán phù hợp với khách nội địa và khách nước ngoài.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website khách sạn, resort, Webhotel sẽ nỗ lực mang đến cho bạn những website khách sạn chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!