Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với Design Webhotel
Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với Design Webhotel

Bạn đang tìm một đơn vị, một công ty thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cho khách sạn của bạn. Vậy thì hãy lựa chọn Design Webhotel – đơn vị chuyên thiết kế web khách sạn. 

I. Tại sao nên lựa chọn công ty chuyên thiết kế website khách sạn

Ngày nay, việc sở hữu một website khách sạn là rất quan trọng và cần thiết khi bạn kinh doanh khách sạn. Một website khách sạn chuyên nghiệp không chỉ là nơi cung cấp thông tin về khách sạn mà còn là một nơi để khách sạn quảng bá mình trên thị trường thương mại điện tử, là một kênh bán phòng và giúp cho việc quản lý khách sạn hiệu quả hơn.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp
Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp rất quan trọng khi kinh doanh khách sạn

Ngoài các tính năng như một website thông thường thì một website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có thêm các tính năng khác phù hợp cho việc kinh doanh khách sạn. Bao gồm: tính năng đặt phòng trực tuyến giúp khách hàng đặt phòng và khách sạn bán được phòng trực tuyến trên website và tính năng quản lý khách sạn giúp khách sạn quản lý số lượng phòng; quản lý khách check-in, check-out; quản lý bộ phận phòng; quản lý tiền mặt quầy thu ngân…

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp
Tính năng đặt phòng trực tuyến trên website khách sạn

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng không phải công ty nào cũng có thể thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với đủ các tính năng cần thiết. Một công ty chuyên thiết kế website khách sạn sẽ hiểu rõ hơn cả website khách sạn của bạn cần gì, đặc biệt là có sẵn và đáp ứng được những thứ mà bạn cần, từ đó giúp cho việc xây dựng website khách sạn của bạn nhanh chóng và đơn giản hơn. 

II. Tại sao nên chọn Design Webhotel – đơn vị chuyên thiết kế web khách sạn

Là đơn vị chuyên thiết kế web khách sạn, Design Webhotel có những chuyên gia, chuyên viên và các nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về nghiệp vụ khách sạn, resort, du thuyền, về việc bán phòng khách sạn trên website và thiết kế website. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những website khách sạn tốt nhất, mang lại lợi ích cho khách hàng của mình.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp
Những nhân viên chuyên nghiệp tận tâm tại Design Webhotel

Với 6 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website khách sạn, Design Webhotel đã thiết kế website cho hơn 200 khách sạn, resort và du thuyền. Trong đó có các khách sạn, resort lớn như Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn (Hà Nội), khách sạn Western Skyline (Hà Nội), khách sạn D’Lioro Hạ Long (Quảng Ninh), Phương Đông Resort (Phú Quốc), Pao’s Sapa Leisure Hotel (Sa Pa)…

III. Quy thiết thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp của Design Webhotel

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website khách sạn của khách hàng
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật phân tích các yêu cầu thiết kế
  • Bước 3: Gọi điện tư vấn, xác nhận lại các yêu cầu thiết kế và báo giá
  • Bước 4: Đi vào xây dựng hệ thống website và kiểm thử
  • Bước 5: Khách hàng cung cấp các dữ liệu để nhập nội dung (bao gồm: nội dung và hình ảnh cho các chuyên mục của website).
  • Bước 6: Nhân viên cập nhật dữ liệu cho website
  • Bước 7: Thông báo website đã hoàn tất và yêu cầu khách hàng kiểm tra lại
  • Bước 8: Tiếp nhận phản hồi sửa chữa, thay đổi của khách hàng về website (nếu có)
  • Bước 9: Sửa lỗi website nếu phản hồi của khách hàng về các sửa đổi mong muốn
  • Bước 10: Bàn giao hướng dẫn vận hành website

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website khách sạn hoặc có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ của Design Webhotel, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Design Webhotel – đơn vị chuyên thiết kế website khách sạn hân hạnh được góp mặt trong sự thành công của bạn. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ có website chuyên nghiệp cho khách sạn, resort, du thuyền của mình.