Những module cần có của một website khách sạn - DESIGN WEBHOTEL

Những module cần có của một website khách sạn

Chắc chắn khi du khách tìm kiếm khách sạn cho kỳ nghỉ hay chuyến công tác của mình cũng sẽ so sánh, tham khảo và tra cứu thông tin các khách sạn khác nhau trên internet để có cái nhìn tổng quát nhất. Vì thế, một website khách sạn thu hút khách hàng cần có những module nào để quảng bá thương hiệu cũng như dịch vụ của mình đến với khách hàng hiệu quả nhất.

1.Module giới thiệu khách sạn

Giới thiệu khách sạn là module đầu tiên và cần thiết nhất đối với bất kỳ trang website nào. Khi khách hàng ghé thăm website của bạn, họ sẽ tìm kiếm trang giới thiệu để biết bạn là ai và bạn có những những sản phẩm, dịch vụ gì. Phần này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quản nhất về các dịch vụ khách sạn cung ứng.

2.Module thư viện (gallery)

Tùy vào từng trang website mà thư viện hình ảnh có những bối cảnh khác nhau liên quan đến các dịch vụ của khách sạn, đội ngũ nhân viên, cán bộ, những hoạt động của khách sạn, những bối cảnh, các góc ảnh khác nhau,…

Đây sẽ là module giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về không gian cũng như sản phẩm, dịch vụ của khách sạn.

3.Module tin tức

Tại mục này, cho phép khách sạn có thể mở rộng nhiều chủ đề viết bài hơn như các tin khuyến mãi, ưu đãi, tri ân khách hàng hay tin tuyển dụng, các lễ hội đặc sắc của địa phương hay những đặc sản, danh lam thắng cảnh địa phương. Khi cung cấp những thông tin này khách hàng có nhu cầu sẽ nắm bắt được thông tin kịp thời.

4.Module chia sẻ lên mạng xã hội

Rất nhiều trang mạng xã hội hiện nay có số lượng người dùng cực lớn, nếu biết cách và đủ ngân sách cho việc chạy quảng cáo thì đây là kênh mang lại khách hàng khá tốt và là kênh lý tưởng để quảng bá thương hiệu khách sạn.

5.Module bản đồ

Hỗ trợ khách hàng có thể tìm đến khách sạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần nhìn vào bản đồ, khách hàng sẽ dễ dàng tìm dduowcngf đến khách sạn.

6.Module phân loại phòng

Chắc chắn khách sạn nào cũng chia làm nhiều loại phòng khác nhau. Trong đó thường bao gồm: phòng tiêu chuẩn (STD) là loại phòng không có gì quá đặc biệt bởi những trang thiết bị cơ bản nhất, phòng cao cấp (SUP) là loại phòng được trang bị cao cấp hơn phòng tiêu chuẩn, phòng sang trọng (DLX) có chất lượng tốt hơn hẳn so với hai loại phòng đầu tiên, tiếp là phòng cao cấp (SUT) đứng hạng nhất trong các loại phòng của khách sạn với đặc trưng ngoài được trang bị thiết bị cao cấp nhất loại phòng này còn kèm theo một số dịch vụ đặc biệt, và còn một số loại phòng được phân theo các tiêu chí khác.

7.Hệ thống đặt phòng và thanh toán trực tuyến

Module rất quan trọng cho một website khách sạn chuyên nghiệp bao gồm hệ thống tìm kiếm thông tin cũng như kiểm tra tình trạng các phòng trong khách sạn từ đó biết phòng nào còn trống, phòng nào đã được đặt để lựa chọn cho phù hợp.

Với module đặt phòng, nó không chỉ tác động trực tiếp đến doanh thu khách sạn mà còn tạo nhiều tiện lợi thiết thực cho khách hàng. Gửi thông tin đặt phòng tới bộ phận chuyên biệt và nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán phù hợp với cả khách quốc tế và khách nội địa.

Xem thêm: Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến – Hotel Booking Engine

8.Đánh giá của khách hàng

Từ những đánh giá của khách hàng sẽ nâng cao sự tin tưởng và uy tín của khách sạn hơn với khách hàng mới, họ có cái nhìn trực quan hơn về chất lượng phục vụ thông qua đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.

9.Thông tin liên hệ và hỗ trợ trực tuyến

Một số thông tin dùng để liên hệ cũng như tính năng hỗ trợ, chat trực tuyến để khách hàng có thể được giải đáp mọi thắc mắc.

Đó là những module cần thiết mà một website khách sạn cần có. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí cũng như những ưu đãi lớn nhất. Bạn có thể tham khảo các mẫu website khách sạn của chúng tôi tại link: http://webhotel.vn/mau-website-khach-san