Nâng cao trải nghiệm người dùng trên web du thuyền - DESIGN WEBHOTEL

Nâng cao trải nghiệm người dùng trên web du thuyền

Kinh doanh ngày nay không thể thiếu marketing sâu rộng, với tốc độ truyền thông tin qua Internet ngày nay thì việc marketing online là điều không thể thiếu. Môt trong những công cụ marketing online hiệu quả đó là website, nhưng một ngành lại có những website đặc thù riêng biệt. Đúng vậy, như thiết kế website cruise – một trong những ngành dịch vụ đặc thù. Khách hàng tìm đến thú vui du thuyền thường là những dân chơi hạng sang, tìm đến những cái đẹp, độc lạ. Chính vì vậy, bạn cần biết cải thiện trang web của mình để nâng tính chuyên nghiệp, thu hút khách hàng, cải thiện doanh thu,…

Vậy muốn cải thiện website du thuyền thì cần phải làm như thế nào

1. Chỉnh sửa nội dung trang web du thuyền

Trang web du thuyền – một trong những ngành dịch vụ đặc thù

Đây là một trong những cách đầu tiên của các nhà thiết kế khi cần chỉnh sửa. Bạn cần làm mới nội dung trang web của mình để tìm kiếm độ tương thích với Google. Nếu chỉ sửa theo xu hướng bạn thích những gì bạn đọc, thì chỉ cần sửa chính tả, ngữ pháp và dấu câu theo yêu cầu. Nhưng nếu không thì hãy giải quyết nó theo vấn đề: xem xét lại các bài viết, có thể bài viết của bạn bị đánh giá là viết xấu hay nội dung không giải quyết được chủ đề. Ngoài ra, những nhà thiết kế website chắc hẳn đã quen vói hai từ chuẩn SEO. Cách tối ưu trang web của bạn hiệu quả nhất là sử dụng cấu trúc chuẩn SEO. Nếu áp dụng đúng cấu trúc này thì có thể nội dung của bạn bị gò bó khi mới đầu nhưng về sau thì bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả trong từng bài viết.

Xem thêm: Tại sao phải thiết kế website du thuyền chuẩn SEO?

Mặt khác bạn cũng có thể làm mới hoàn toàn bài viết sao cho phù hợp với thông tin hiện nay. Không nhất thiết phải đi theo lề cũ, bạn có thể sử dụng những công cụ kiểm tra từ khóa để viết bài hiệu quả nhất.

Khi chỉnh sửa nội dung, chắc chắn phải đi kèm với hình ảnh phù hợp, vì vậy hãy lựa chọn những hình ảnh độ phân giải phù hợp. Tốt nhất là hãy tự thiết kế cho mình riêng những tấm ảnh độc quyền, còn nếu không thì bạn hãy lẫy những hình ảnh không chứa các kỹ tự riêng của các thương hiệu khác. Điểm đặc biệt khi xây dựng website cho du thuyền là khách hàng tìm đến dịch vụ cần sự đẹp, độc , lạ. Chính vì vậy một bài viết dài trải chắc chắn sẽ bọ khách hàng ngó lơ khi không có một hình ảnh minh họa nào.

2. Xây dựng những trang liên kết

Giao diên website du thuyền

Một trang web bán hàng sẽ hiệu quả hơn khi có nhiều trang liên kết được trỏ về. Chính vì vậy bạn cần xây dựng nhiều trang liên kết, những trang này ngoài mục đích quảng cáo còn có mục đích chính đem về lượng traffic cho trang đích, làm tăng thứ hạng trên top Google. Bằng việc viết những bài viết, hoàn thiện các nội dung với các mục như một website chính và dẫn các link liến kết về đó.

3. Tích hợp phần mềm đặt cabin – Booking Engine Cruise

Booking Engine Cruise – hệ thống đặt cabin du thuyền

Một trong những cách cải thiện trang web hiệu quả, thêm chuyên nghiệp là sử dụng các phần mềm như phần mềm đặt cabin từ Webhotel.vn. Chủ du thyền sẽ nhận được những lợi ích khi tích hợp phần mềm này:

  • Bạn hoàn toàn có thể cài đặt và cập nhật số lượng cabin cho nhiều ngày hoặc môt ngày và số lượng cabin sẽ tự động cập nhật khi có du khách đặt thành công.
  • Quy trình đăt phòng chuyên nghiệp theo từng bước với sự chỉ dẫn tự động rõ ràng cho du khách có thể đặt cabin một cách nhanh chóng.
  • Du khách hoàn toàn có thể thanh toán  trực tuyến trên website qua hệ thống thanh toán online.
  • Hệ thống tự động lưu trữ và thống kê dữ liệu khách hàng, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh.

Trên đây là những cách giúp cải thiện website du thuyền trên top Google, đồng thời nâng tính chuyên nghiệp cho du thuyền của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo qua bài viết: Thiết kế website du thuyền chuyên nghiệp để tham khảo thêm.