Làm sao để bán phòng trên website khách sạn hiệu quả? - DESIGN WEBHOTEL

Làm sao để bán phòng trên website khách sạn hiệu quả?

Website là một trong những công cụ được các khách sạn sử dụng phổ biến để bán phòng trực tuyến. Việc khách hàng đang có xu hướng tìm kiếm thông tin trên Internet và đặt phòng trực tuyến cho thấy sự cần thiết của website khách sạn.

Lợi ích của website khách sạn là gì?

Thiết kế website khách sạn

 Thu hút và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng

Gia tăng doanh thu khách sạn

 Xây dựng và quảng bá thương hiệu

 Tiết kiệm chi phí quảng cáo

 Dễ dàng tương tác với khách hàng:

 Gia tăng sự chuyên nghiệp cho khách sạn

Làm sao để bán phòng online trên website khách sạn?

Hình ảnh, nội dung phong phú

Hình ảnh sống độn chân thực về khách sạn

Website được coi như một khách sạn thu nhỏ trên internet. Nếu như nhân viên khách sạn là nơi kết nối khách hàng offline thì website khách sạn kết nối khách sạn với khách hàng trực tuyến. Vì thế mà website khách sạn cũng cần phải được xây dựng và thiết kế như chính khách sạn để thu hút và kích thích khách hàng đặt phòng. Điều đầu tiên để thu hút khách hàng tốt nhất là website khách sạn cần có hình ảnh sống động và chân thật về khách sạn, cho du khách cái nhìn chính xác nhất về khách sạn.

Bên cạnh đó, việc cập nhật các nội dung liên quan đến khách sạn như thông tin loại phòng, giá phòng, các chương trình ưu đãi đặc biệt, các dịch vụ đi kèm có trong khách sạn… cũng quan trọng, nó giúp du khách tìm kiếm thông tin dễ dàng trên website khách sạn. Ngoài ra, đừng chỉ chăm chăm đăng bài về khách sạn mà hãy đăng các bài hữu ích đem lại giá trị cho khách hàng về địa điểm du lịch, ăn uống hay những tiện ích mà du khách có thể sử dụng tại khách sạn…

Để tăng sự hài lòng và gia tăng lòng tin cho du khách, kích thích đặt phòng trực tuyến, hãy thường xuyên cung cấp các thông tin về hoạt động của khách sạn, hình ảnh du khách khi nghỉ dưỡng ở khách sạn.

Tìm hiểu thêm: 4 lưu ý để hình ảnh trên website khách sạn sinh động và hấp dẫn hơn 

Thân thiện với Google

Website chuẩn SEO giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Thân thiện với một công cụ tìm kiếm có sức mạnh như google chắc chắn sẽ giúp khách sạn bán phòng hiệu quả trên website khách sạn nếu website nằm trong top tìm kiếm của google. Để làm được điều này, website khách sạn cần đảm bảo tốc độ load trang nhanh, tương thích với mọi thiết bị trình duyệt và nội dung hấp dẫn

Thiết kế sitemap cũng là một trong những yếu tố giúp website khách sạn thân thiện với Google hơn bởi nó giúp người dùng và Google biết được vị trí các hạng mục trong website, tiếp cận nội dung và thu thập thông tin dễ dàng, giúp tăng thứ hạng website.

Tích hợp phần mềm bán phòng trên webstie

Tích hợp phần mềm đặt phòng trực tuyến giúp quản lý khách sạn

Giúp khách sạn quản lý khách sạn dễ dàng, thống kê rõ ràng lượng đặt phòng theo từng thời gian cụ thể để khách sạn có những thay đổi kinh doanh phù hợp và có thể tạo ra các chương trình giảm giá như Early booking, last minutes, longstay… Việc tích hợp phần mềm trên website khách sạn giúp du khách dễ dàng đặt phòng, các dịch vụ khách sạn chỉ với vài bước cơ bản trên thiết bị di động. Đặc biệt quá trình thanh toán cũng được đơn giản hóa, bất kể du khách trong và ngoài nước đều có thể thanh toán nhanh chóng.

Tích hợp với mạng xã hội

Tích hợp mạng xã hội với website khách sạn

Vì mức độ lan tỏa của xã hội là rất lớn nên việc thiết kế website tích hợp nút like, chia sẻ với các mạng xã hội là điều cần thiết. Điều này giúp khách sạn quảng bá hình ảnh tốt hơn khi mà du khách có thể chủ động chia sẻ những bài viết có nội dung ý nghĩa trên website đến với cộng đồng. việc chia sẻ các bài viết trên website khách sạn lên trên fanpage cũng là một cách để tăng lượng traffic cho website. Mạng xã hội có vai trò quan trọng bởi sự tương tác cao và mối quan hệ giữ người dùng.

Với lợi ích to lớn của website khách sạn trong quá trình bán phòng Online, việc thiết kế website là điều tất yếu. Để có một website chuyên nghiệp, bạn hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế webste uy tín, hãy chọn những đơn vị thiết kế website khách sạn với giá thành chi tiết nhưng đảm bảo việc kinh doanh. Webhotel- đơn vị thiết kế website khách sạn hàng đầu chắc chắn mang đến cho khách sạn những  mẫu website phong phú có thể thiết kế theo đúng yêu cầu khách hàng.