Bí quyết tăng lượng booking trực tiếp từ website khách sạn - DESIGN WEBHOTEL

Bí quyết tăng lượng booking trực tiếp từ website khách sạn

Hầu hết các khách sạn hiện nay ngoài cách bán phòng truyền thống đều mở rộng thêm kênh bán phòng online trực tiếp từ website khách sạn. Kênh bán phòng này giúp rút ngắn khoảng cách giữa khách sạn và khách hàng đồng thời khách sạn không phải chi hoa hồng  cho bên thứ ba nên sẽ hưởng lợi nhiều hơn. Sau đây Webhotel xin chia sẻ bí quyết giúp tăng lượng booking trực tiếp từ website khách sạn.

website-resort-booking

1. Website thân thiện với người dùng

Giao diện website khách sạn cần tương thích với nhiều nền tảng khác nhau như smartphone, máy tính bảng, laptop… để phù hợp với phương thức tiếp cận của nhiều đối tượng khách hàng. Ngay từ lúc lên ý tưởng thiết kế website các khách sạn nên lưu ý để tối ưu hoá trang web của mình để thân thiện với người tiêu dùng. Việc này sẽ giúp khách hàng dễ tìm kiếm những thông tin mà họ mong muốn trên website của bạn.

2. Sử dụng những hình ảnh độc đáo

Hãy sử dụng những hình ảnh độc đáo, bắt mắt để thu hút khách hàng ngay từ khi họ mới ghé thăm website khách sạn của bạn. Bạn có thể đưa các hình ảnh về nội thất khách sạn, bể bơi, các món ăn hấp dẫn lên website resort, khách sạn để thôi thúc khách sạn đặt phòng

website-resort-mon-an

3. Đưa ra mức giá cạnh tranh

Hầu như các khách hàng đều quan tâm đến giá cả khi đặt phòng do vậy bạn cần lưu ý để đưa ra một mức giá phù hợp với khách hàng mục tiêu. Bạn có thể tham khảo giá cả trên thị trường và giá của đối thủ cạnh tranh trực tiếp để đăng tải giá trên website là tốt nhất để lôi kéo và giữ chân khách hàng của mình.

4. Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội

Bạn nên tham gia vào các mạng xã hội mạnh như  Facebook, Instagram,…để cập nhật những thông tin hay những chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút khách hàng đi tới web khách sạn. Đây là công cụ vô cùng hữu hiệu để khách sạn có thể quảng bá hình ảnh của khách sạn trên toàn thế giới đồng thời tăng lượng truy cập của khách hàng vào website.

website-resort-mxh.jpg

5. Sử dụng website đa ngôn ngữ

Một website đa ngôn ngữ sẽ giúp khách sạn mở rộng cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng ở nhiều nơi. Vì vậy bạn cũng cần có đội ngũ nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ để có thể tiếp xúc với khách hàng trên website và trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Để tăng lượng booking cho khách sạn trực tiếp từ website điều quan trọng và cần thiết đầu tiên mà bạn phải làm đó là xây dựng website quản lý  khách sạn chuyên nghiệp và độc đáo và áp dụng các bí quyết mà Webhotel chia sẻ trên đây gia tăng doanh số bán phòng cho khách sạn. Mọi thắc mắc về thiết kế web khách sạn vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT

Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0938 620 345

Website: webhotel.vn

Email: info@webhotel.vn