Thiết kế website nhà hàng khách sạn đẳng cấp, tăng doanh thu - DESIGN WEBHOTEL

Thiết kế website nhà hàng khách sạn đẳng cấp, tăng doanh thu

Việc đưa nhà hàng, khách sạn của bạn đến với nhiều khách hàng qua hình thức online đang ngày được khai thác triệt để. Không chỉ qua các trang mạng xã hội, mà các nhà hàng, khách sạn còn có cả trang web để đưa các nội, dung thông tin của mình lên trang web để khách hàng có thể nhìn thấy. Vậy bạn có nên thể hiện tính chuyên nghiệp qua trang web của mình hay không? Việc lựa chọn đơn vị thiết kế website nhà hàng, khách sạn có cần thiết hay không? Hãy cùng giải đáp những băn khoăn đó qua bài viết dưới đây.

Thiết kế web nhà hàng, khách sạn – điều cần thiết để tăng doanh thu

Vì sao kinh doanh nhà hàng, khách sạn lại cần đến website

Giao diện website khách sạn

Có thể nói kinh doanh ngày nay nếu muốn phát triển đều cần đến website chứ không riêng gì kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Bởi khi bạn muốn giới thiệu các sản phẩm của mình: Phòng, dịch vụ, các món ăn,… qua hình thức online thì có thể nói website sẽ không bị hạn chế, bạn có thể thoải mái, đăng tải những nội dung thông tin lên trang web của mình mà không bị quy định nào ràng buộc hay phải ăn chia hoa hồng khi bán sản phẩm như qua các kênh OTA. Tuy nhiên để phát triển trang web cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp của mình những nội dung đăng tải cần đảm bảo: chính xác, phù hợp, hình ảnh sắc nét,…

Ngoài ra để tăng tính chuyên nghiệp cho website với các thanh menu quen thuộc thì bạn cần lưu ý:

  • Phần liên hệ: Sau khi khách hàng tìm hiểu các thông tin và muốn liên hệ đến nhà cung cấp để sử dụng dịch vụ, họ sẽ cảm thấy khó chịu khi bạn bắt họ đi tìm nó. Vì vậy luôn nhớ cần để phần này ở vị trí dễ tìm nhất hãy luôn hiện thị ngoài trang chủ.
  • Booking Engine – Hệ thống đặt phòng, đặt bàn trực tuyến: Khi cài đặt hệ thống này trên website, khách hàng của bạn hoàn toàn có thể tự đặt phòng, lựa chọn bàn, dịch vụ, thanh toán trực tuyến ngay trên website. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể quản lý các phòng, các bàn, dịch vụ của mình mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị truy cập vào internet là được.
Booking Engine – hệ thống đặt phòng, đặt bàn trực tuyến
  • Hỗ trợ đa tiền tệ: Hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính, chức năng Bật/Tắt đơn vị tiền tệ theo mong muốn, Chức năng thêm, chỉnh sửa hoặc xóa đơn vị tiền tệ. Nếu là khách sạn dành cho các du khách nước ngoài thì chắc chắn bạn cần phải hỗ trợ họ thanh toán trực tuyến theo hình thức này, bởi các du khách nước ngoài sẽ gặp khó khăn trong việc đổi tiền tệ khi đến với khách sạn của bạn.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ:  Hệ thống ngôn ngữ đa dạng, có thể dịch bất kỳ CMS và Page nào. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do thêm ngôn ngữ không giới hạn.

Ngoài ra còn một số chức năng cần thiết mà bạn có thể xem thêm tại đây!

Vậy đơn vị nào có thể thiết kế web nhà hàng khách sạn như vậy?

Thiết kế website ở webhotel

Webhotel.vn là tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam. Đến đây bạn hoàn toàn được tư vấn miễn phí, giúp bạn lựa chọn mẫu giao diện phù hợp nhất. Ngoài ra ở chúng tôi còn có:

  • Hệ thống đặt phòng, đặt bàn – Booking Engine
  • Kho giao diện đa dạng, tùy chỉnh
  • Hệ quản trị bảo mật, dễ sử dụng
  • Tối ưu trên các bộ máy tìm kiếm

Trên đây là một số thông tin về website nhà hàng khách sạn mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra để chọn giao diện, tìm hiểu kỹ hơn về quy trình thiết kế web hãy truy cập vào đây: Webhotel.vn – sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc