Xu hướng đặt cabin du thuyền, cruise trực tuyến - DESIGN WEBHOTEL

Xu hướng đặt cabin du thuyền, cruise trực tuyến

Với xu hướng đi du lịch của mọi người, với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, xu hướng ngồi nhà, quán café, chỉ cần một cú click chuột bạn đã dễ dàng đặt phòng khách sạn hay chọn cho mình cabin trên một du thuyền nhanh chóng.

Xu hướng đặt cabin du thuyền, cruise trực tuyến

-Khi xu hướng đặt phòng khách sạn, cabin qua các đại lý du lịch trực tuyến (OTA, TA) đang dần được khách du lịch ưa chuộng, chiếm ưu thế.

-Theo thống kê của Euromonitor International, tỷ lệ đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Mỹ chiếm khoảng 35% số lượng phòng đã bán ra, Úc khoảng 20%.

Xu hướng đặt cabin, du thuyền trực tuyến

-Các OTA lớn trên thế giới như Booking.com, Agoda.com đều ký hợp đồng trực tiếp với hàng loạt các khách sạn để có giá thấp nhất. Họ cũng yêu cầu khách sạn dành một lượng phòng cố định hằng ngày chỉ để cho OTA. Bên cạnh đó, các OTA còn liên kết với các công ty bán buôn phòng trực tuyến khác trong trường hợp họ chưa ký được hợp đồng với một khách sạn nào đó.

Webhotel đã nghiên cứu và xây dựng thành công hệ thống website đặt phòng du thuyền, cruise trực tuyến

-Với sự ra đời của các trang web đặt phòng trực tuyến, việc đặt dịch vụ lưu trú cho một chuyến đi chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Tuy nhiên, để biết rõ hình thức thanh toán trực tuyến, độ uy tín của các website,…, sau khi xác định điểm đến, ngày nhận phòng, thời gian lưu trú, tên khách sạn,…

Website du thuyền, cruise chuyên nghiệp

-So sánh giá giữa các website: hiện trên thế giới có rất nhiều trang web đặt phòng trực tuyến, mỗi trang có biểu giá phòng khác nhau, vì thế để tìm được phòng với giá tốt nhất bạn nên kiểm tra, so sánh giá bán giữa các website.

-So sánh giá bán của khách sạn: thông thường giá bán trên các website đặt phòng trực tuyến sẽ rẻ hơn so với giá bán trực tiếp tại khách sạn, tuy nhiên một số khách sạn lại có những chương trình khuyến mãi với giá rất tốt chỉ áp dụng cho khách hàng đặt phòng trực tiếp. Vì thế liên hệ với khách sạn để kiểm tra các chương trình khuyến mãi, giá phòng ưu đãi tại thời điểm bạn đặt phòng cũng là việc nên làm để có giá tốt nhất.

Giao diện website du thuyền, cruise

Để có những giao diện website du thuyền cruise chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn, Webhotel sẽ hiện thực hóa những ý tưởng của bạn.

Xem thêm: Báo giá website du thuyền, cruise