Xây dựng website cruise đẳng cấp

Xây dựng Website cruise đẳng cấp

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, thì website là yếu tố không thể thiếu để duy trì sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt là kinh doanh tàu, du thuyền.  Việc xây dựng website cruise đạt hiệu quả cao là điều mà các chủ doanh nghiệp kinh doanh tàu thuyền cần phải quan tâm.

Làm sao để xây dựng website cruise đạt hiệu quả?

Thiết kế website cruise đạt hiệu quả kinh doanh tối đa thì website cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về giao diện, độ bảo mật, hệ thống quản lý…

 • Giao diện gây ấn tượng tốt: Khi khách hàng ghé thăm website cruise sẽ được giữ chân lại nếu website được xây dựng bằng giao diện ấn tượng, có sức hút. Có thể sử dụng những hình ảnh 3D để nâng cao độ cảm nhận của khách hàng về du thuyền của bạn, cũng có thể là những hình ảnh phẳng, tinh tế sẽ tạo thiện cảm tốt cho khách hàng. HÌnh ảnh cruise nhẹ nhàng không để màu sắc quá rực rỡ sẽ tạo nên giao diện thân thiện hơn.
Giao diện ấn tượng
 • Hình ảnh về du thuyền chân thực, độc đáo nhất, đẹp nhất, đặc trưng nhất của du thuyền phải được thể hiện trên website.
 • Nội dung: Tối ưu hóa nội dung là điều bắt buộc để website du thuyền của bạn đạt thứ hạng cao. Nội dung phải đảm bảo chất lượng, không quá nhàm chán, không được quá ít thông tin mà cần đầy đủ nhưng ngắn gọn, dễ hiểu, luôn cập nhật kịp thời các tin tức, thông tin quan trọng.
 • Công nghệ: Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển, việc truyền thông tin đến mọi người bằng Internet rất phổ biến. Các doanh nghiệp bày bán sản phẩm của mình thông qua mạng xã hội do đó yếu tố công nghệ cần được tích hợp hiệu quả khi xây dựng website cruise. Cần nắm bắt nhanh và theo kịp với thời đại tiên tiến là phải xâm nhập thị trường bằng cách xây dựng website du thuyền đạt hiệu quả và chất lượng.
 • Tương thích với các thiết bị di động: Ngày nay khi các thiết bị di động đã trở thành người bạn luôn bên cạnh con người thì việc xây dựng website cruise tương thích với mọi thiết bị như Smart Phone, Smart TV, Tablet, và phải hiển thị rõ nét trên mọi hệ điều hành. Điều này giúp thương hiệu du thuyền của bạn trở nên gần gũi với khách hàng hơn.
 • Chuẩn SEO: một web đạt tiêu chuẩn SEO sẽ giúp các từ khóa của web dễ dàng lên TOP công cụ tìm kiếm hơn. Các liên kết  đảm bảo thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Quản trị tốt các công cụ hỗ trợ SEO nhằm đẩy các từ khóa chính lên trang đầu công cụ tìm kiếm, duy trì và thăng hạng website ở top đầu các từ khóa quan trọng.
 • Hệ thống quản trị dễ dàng: Để đảm bảo sự tiện lợi nhất trong khâu quản trị, doanh nghiệp bạn cần xây dựng website cruise có hệ thống quản trị dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quản lý và theo dõi hoạt động kinh doanh.
 • Tốc độ tải trang nhanh: Cần xây dựng website cruise của bạn với tốc độ tải trang nhanh, từ đó có thể tăng uy tín cho doanh nghiệp bạn, tăng thiện cảm từ phía khách hàng.
 • Độ ổn định và bảo mật cao: Xây dựng website cruise đạt hiệu quả phải đảm bảo độ ổn định, tính bảo mật. Đảm bảo an toàn trước vấn đề tấn công mạng.

Dịch vụ thiết kế website cruise tại Webhotel

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án marketing trong lĩnh vực du lịch, Webhotel luôn chú trọng tới việc tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ những ngày đầu phát triển.

 • Công nghệ cao: Hệ thống Booking Engine được tích hợp vào website cruise tạo sự chuyên nghiệp, thuận tiện.
Hệ thống Booking Engine được tích hợp vào Website
 • Kho giao diện phong phú, đa dạng: Kho giao diện đa dạng về số lượng, đảm bảo về chất lượng và tương thích trên mọi thiết bị di động.Cấu trúc lập trình, hệ thống links, sitemap, onpage,… đều thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google)
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn luôn sáng tạo.
 • Hỗ trợ 24/7: Webhotel luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi khách hàng cần.
 • Bảo mật và quản trị website cao.
 • Tối ưu SEO: Với kinh nghiệm triển khai Marketing Online, chúng tôi biết được website sẽ cần gì để tăng thứ hạng dễ dàng.

Với phương châm ” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Webhotel ” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nghiên cứu và đưa ra giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả cho các doanh nghiệp lĩnh vực du lịch khách sạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website du lịch, khách sạn đem lại lợi nhuận cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Template du thuyền đơn giản nhưng hấp dẫn khách hàng