Vai trò của cổng thanh toán online đối với website khách sạn - DESIGN WEBHOTEL

Vai trò của cổng thanh toán online đối với website khách sạn

Cổng thanh toán online đóng vai trò trung gian giữa người mua và người cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Chính vì vậy, khi thiết kế website khách sạn để thể hiện tính chuyên nghiệp của khách sạn, bạn đừng quên tích hợp cổng thanh toán trực tuyến vào website. Vậy công thanh toán online có vai trò như thế nào?

1.Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng

Một vai trò không thể phủ nhận của cổng thanh toán online là quá trình thanh toán nhanh chóng giữa người book phòng và khách sạn một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn.

Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản

Với hệ thống đặt phòng khách sạn trên website, sau khi khách hàng đã tìm hiểu thông tin. Khách hàng lựa chọn loại phòng ưng ý, các dịch vụ đi kèm và mã khuyến mãi, chuyển sang khâu thanh toán ngay ở trên website. Chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản qua vài cú click chuột là khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền phòng và dịch vụ vào tài khoản ngân hàng của khách sạn. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin thẻ như: tên, số thẻ, số tiền chuyển khoản,… Mọi thông tin này đều được bảo mật tuyệt đối tránh tình trạng rò rỉ thông tin của khách hàng.

2.Thuận tiện trong quá trình sử dụng

Sự thuận tiện được thể hiện như thế nào? Chỉ cần tích hợp một cổng thanh toán online (Onepay, VTCpay, Paypal,…) có thể kết nối với rất nhiều kênh thanh toán online như thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thẻ quốc tế hay ví điện tử,…

Thuận tiện trong quá trình sử dụng

Với việc kết nối cổng thanh toán này mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, bởi có thể lựa chọn kênh thanh toán phù hợp nhất. Còn đối với khách sạn thì chỉ cần mở duy nhất một tài khoản ngân hàng là có thể nhận được tiền thanh toán.

3.Hỗ trợ hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn

Hỗ trợ hoạt động kinh doanh dễ dàng

Thiết kế website khách sạn đẹp có tích hợp với cổng thanh toán online hỗ trợ rất nhiều vào hoạt động kinh doanh của khách sạn. Tất cả những giao dịch được thực hiện trên cổng thanh toán đều được cung cấp và báo cáo đầy đủ. Nhờ đó, có thể kiếm soát được các khoản thanh toán cũng như tiết kiệm thời gian khi kiểm tra giao dịch qua cổng.

4.Nâng cao uy tín của khách sạn

Lựa chọn tích hợp các công thanh toán online khi thiết kế web cho khách sạn cũng là cách giúp khách sạn nâng cao uy tín. Bởi hầu hết cổng thanh toán đều được cung cấp và vận hàng bởi những công ty chuyên về giải pháp thanh toán. Những công ty này có tiềm lực kinh tế rất mạnh mẽ và vững chắc, góp phần đảm bảo hoạt động kinh doanh của website có kết nôi với cổng online.

Trên đây là một số vai trò của cổng thanh toán online đối với khách sạn. Chắc chắn cổng thanh toán trực tuyến sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách sạn.

Xem thêm: Các hình thức thanh toán được tích hợp trên Booking Engine tại Webhotel.vn