Tìm hiểu phương tiện đi du lịch du thuyền hiện nay - DESIGN WEBHOTEL

Tìm hiểu phương tiện đi du lịch du thuyền hiện nay

Trong thời gian gần đây, du lịch đang ngàng càng lên ngôi và nhận được nhiều phản hồi tích cực: doanh thu tăng, dịch vụ nâng cấp, vừa lòng nhiều khách hàng,…Chính vì vậy, ngành du lịch ngày được khai thác sâu hơn. Loại hình du thuyền được khai thác triệt để trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên các nhà đầu tư cần chú ý đến các thị trường để có thể bắt kịp xu thế tạo thành công trong kinh doanh du lịch du thuyền. Vậy xu thế du lịch du thuyền trong thời gian gần đây là loại hình nào? Nó được triển khai ra làm sao?. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Du lịch du thuyền ngày càng được phát triển

Lựa chọn du thuyền – hình thức di chuyền trên nước

Với điều kiện tự nhiên ưu ái cho đất nước chúng ta có được đường bờ biển dài cùng hệ thống sông ngòi và vịnh thiên nhiên đẹp, do đó chúng ta có nhiều tiềm năng trong phát triển thú chơi du thuyền. Nắm bắt được những thời cơ đó, các nhà đầu tư đã không ngần ngại đầu tư từ các dạng du thuyền lớn đến diện tích nhỏ bé phù hợp với mọi đối tượng có thể sử dụng dịch vụ theo ý muốn.

Xem thêm: Website du thuyền chuyên nghiệp cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Du thuyền Azimut

Với loại hình này, thường được các nhà đầu tư bất động sản cao cấp nằm ở khu vực bờ sông và bờ biển đều có quy hoạch bến du thuyền cho thấy đây là tín hiệu tốt của thị trường về việc đón nhận và phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ thú chơi du thuyền.

Du thuyền Azimut – loại hình du thuyền gọn nhẹ

Giới thượng lưu tại Việt Nam hiện nay đang dần bắt kịp với xu hướng chung của thế giới bằng việc sở hữu và tận hưởng phong cách sống hiện đại trên những chiếc du thuyền riêng của mình. Sự phát triển của loại hình này không chỉ ở số lượng mà còn cả chất lượng. Giá trị nhập khẩu của những chiếc du thuyền ngày càng tăng cao, những chiếc du thuyền nhập về ngày càng có nhiều tiện ích.

Nhận thấy tiềm năng mua bán dịch vụ du thuyền của Việt Nam ngày càng được gia tăng. Azimut Yachts đã bắt đầu xâm nhập thị trường Việt từ năm 2015 với tư cách là thương hiệu du thuyền đầu tiên và tính đến tháng năm 2017 đã phát triển mở rộng ra các tỉnh thành có tiềm năng.

Với các dịch vụ: tư vấn sở hữu, dịch vụ hẫu mãi, bến đỗ và thủy đoàn. Với thiết kê nhỏ gọn, sang trọng nhưng không kém phần tiện nghi, phù hợp cho đi du thuyền theo gia đình hay từng cặp. Với giá cả dao động từ 550.000 Euro cho một chiếc mới hoàn toàn cho đến 10 triệu Euro, cho các bậc đại gia tùy chọn.

Du thuyền hạng sang

Du thuyên cỡ lớn – phù hợp với đi theo đoàn

Với những du thuyền hạng sang có sức chứa lên đến mấy trăm người bao trọn các dịch vụ trọn gói như: ngủ nghỉ, quán ba, nhà hàng,….Nhưng đặc điểm của những du thuyền có sức chứa lớn này lại bất tiện với những không gian yên tĩnh ngoài trời. Có thể bạn phải sắp xếp thời gian để ngắm cảnh trên biển nếu muốn sự thanh tĩnh. Mặt khác du thuyền ở dạng này lại phù hợp với những du khách thích nhộn nhịp, hoạt động tập thể và thêm một ưu điểm cho loại hình này là đảm bảo an toàn hơn.

Khi tìm đến những hãng du thuyền này thì hầu như không khó, bởi các nhà kinh doanh sẽ có web du thuyền riêng quảng bá thương hiệu qua Google, các trang mạng xã hội. Chính vì vậy khi bạn muốn tìm kiếm chỉ cần lên Google là có thể thấy được những thông tin từ Công ty du thuyền với đầy đủ dịch vụ cho bạn chọn.

Trên đây là những thông tin cho du khách lựa chọn loại hình đi du thuyền theo sở thích của mình. Riêng bản thân tôi vẫn muốn theo kiểu Azimut. Vì tôi thích sự thoải mái ngao du khi đến vùng đất mới. Nhưng với bạn thì sao? Hãy suy nghĩ theo sở thích, tùy vào điều kiện mỗi người để lựa chọn cho chuyến đi được viên mãn nhất nhé!

Xem thêm: Những yếu tố cần có của một website du thuyền chuyên nghiệp