Tiêu chuẩn khi thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp - DESIGN WEBHOTEL

Tiêu chuẩn khi thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp

Website du lịch khách sạn là bước đầu tiên trong chiến lược kinh doanh khách sạn và tour du lịch trên thị trường trực tuyến của doanh nghiệp. Để có website du lịch khách sạn chuyên nghiệp, bạn cần có những tiêu chuẩn như thế nào?

Tốc độ tải trang nhanh

Lý do vì sao tiêu chí này được đặt lên hàng đầu? Đó là yêu cầu thiết yếu khi bạn thiết kế website, ngày nay khách hàng sẽ không dừng lại ở việc chờ đợi trang website của bạn load để họ có thể đọc dữ liệu, thông tin. Việc đó không tồn tại trong thời đại công nghệ như ngày nay. Họ sẽ không ngần ngại mà sang website đối thủ của bạn để tìm kiếm thông tin tương tự. Không chỉ mất thời gian, gây khó chịu mà còn thể hiện sự không chuyên nghiệp của website và cả của doanh nghiệp. Trang website của bạn có tốc độ tải trang chậm là bạn đã góp phần vào việc bỏ lỡ khách hàng của mình.

Tốc độ load trang nhanh chóng

Thế là là một website load chậm? Nếu website của bạn sau 6s mà vẫn trắng xóa hay vẫn “quay tít mù” thì đó là dấu hiệu website của bạn đang tải chậm. Đây là lúc bạn nên kiểm tra tình trang website của mình.

Giao diện phẳng, đẹp chuẩn quốc tế

Thiết kế web giao diện phẳng là xu hướng thiết kế web hiện đại nhưng không phải công ty nào cũng làm tốt điều đó. Chính vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thiết kế website du lịch khách sạn, bạn cần xác định liệu doanh nghiệp đó có thiết kế giao diện phẳng không nhé. Nó chính là kiểu thiết kế đơn giản hóa, không còn kiểu 3D nhấp nháy hay màu sắc rực rỡ rườm rà. Sẽ dùng những tone màu nhẹ nhàng, chủ đạo nhưng tạo nên sự sang trọng và tinh tế, bố cục rõ ràng. Thông thường, màu sắc của website theo màu sắc của logo.

Giao diện website đẹp, phẳng chuẩn quốc tế

Đối với thiết kế web du lịch khách sạn thì khách hàng của bạn không chỉ có người trong nước, để có thể vươn xa ra ngoài cùng bạn bè năm châu ít nhất hãy thể hiện sự hiện đại, đẹp chuẩn như họ.

Website chuẩn SEO, sáng tạo

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website, đơn vị nào cũng nói rằng website của bạn chuẩn seo nhưng trên thực tế, thuật toán của Google thay đổi liên tục, đòi hỏi đội ngũ thiết kế website phải năng động, bắt kịp thuật toán của Google, chính vì vậy hãy lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín.

Website du lịch khách sạn chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn SEO rất quan trọng nó giúp bạn có cơ hội lọt vào top khi Google, có được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Hệ thống tính năng khoa học

Mọi thông tin mà khách hàng hay tìm sẽ xuất hiện đúng lúc đúng chỗ, có sự chuyển trang đầy tính khoa học, logic. Đối với web du lịch hay web khách sạn thì việc đặt tour, đặt phòng, thanh toán được khách hàng cực kỳ chú ý. Hãy đơn giản hóa những mục cần thông tin, mục đích cho khách hàng không cảm thấy phiền. Việc hoàn thành đặt và thanh toán nhanh chóng được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Quản trì website thân thiện dễ dàng phát triển website

Độ chuyên nghiệp không chỉ dựa vào đánh giá của khách hàng mà còn do người quản trị web, hãy đảm bảo rằng thiết kế web của bạn thân thiện với cả đội ngũ quản trị, hơn nữa web có thể dễ dàng chỉnh sửa, phát triển để có thể bắt kịp các xu hướng mới.

Quản trị website dễ dàng, đơn giản

Đây là những tiêu chí hàng đầu khi thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị thiết kế website du lịch khách sạn nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc theo số hotline: Ms.Yến: 0976211195

Xem thêm: Báo giá thiết kế website du lịch khách sạn