Thiết kế website nhà hàng khách sạn - DESIGN WEBHOTEL

Thiết kế website nhà hàng khách sạn

Website là yếu tố không thể thiếu trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Khi thói quen tiêu dùng của khách hàng thay đổi, họ tìm hiểu thông tin trên mạng trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sản phẩm cho mình.

Bạn muốn thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp và độc đáo, thu hút hàng nghìn người ghé thăm mỗi ngày? Đây chắc chắn không phải là điều đơn giản. Đừng lo lắng, dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn của Webhotel sẽ đáp ứng nhu cầu thiết kế của bạn.

Vì sao cần thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp?

Bạn có một hàng hàng với thiết kế độc đáo các món ăn mỹ vị thỏa mãn nhu cầu của mọi thực khách. Bạn muốn quảng bá nhà hàng của mình đến tất cả mọi người và có nguyện vọng đưa nhà hàng ra thị trường quốc tế. Chắc chắn bạn không thể sử dụng các hình thức truyền thông truyền thống như phát tờ rơi, cataloge, truyền miệng,… Website sẽ phát huy hết năng lực của nó trong tình huống này.

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chất lượng sẽ giúp bạn không chỉ trình bày các món ăn đặc sản ở nhà hàng của bạn, các ưu đãi mới nhất hay những loại rượu hảo hạn mà còn kích thích khách hàng muốn mua nó và muốn đến trực tiếp nhà hàng của bạn để thưởng thức món ăn và dịch vụ của bạn.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Thói quen của khách hàng là tìm kiếm địa điểm ăn uống và chỗ nghỉ trên mạng trước khi quyết định sẽ “ăn gì? và ở đâu?”. Nếu nhà hàng, khách sạn của bạn không có website, chắc chắn sẽ bỏ qua một số lượng lớn khách hàng tiềm năng này.

Chính vì vậy, thiết kế website nhà hàng khách sạn vô cùng quan trọng và cần thiết khi công nghệ thông tin và cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ như hiện nay. Tuy nhiên, không phải website nào cũng thu hút khách hàng. Nếu website của bạn quá đơn điệu, không có sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, tôi khẳng định rằng, khách hàng sẽ không ở lại quá lâu trên trang web của bạn mà sang website của đối thủ đặt bàn. Vì bạn chỉ có 3s đầu tiên khi khách hàng ghé thăm website để thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng. Vậy nên, điều cần thiết bây giờ là bạn cần thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp với giao diện hấp dẫn, mới lạ và độc đáo.

Webhotel sẽ giúp bạn thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp. Xây dựng những website độc đáo, mới lạ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các tính năng mà website nhà hàng khách sạn của Webhotel cung cấp

-Hiệu ứng slideshow: Hiển thị slideshow các món ăn, combo đang được phục vụ hoặc các phòng khách sạn còn trống, được giảm giá.

-Công cụ đặt bàn, đặt bàn trực tiếp: Chỉ với 1 click, khách hàng có thể đặt bàn ăn theo giờ, đặt phòng ngay lập tức. Các thông tin đặt trước được hệ thống cập nhật, và cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện.

-Văn hóa ẩm thực nhà hàng và giới thiệu khách sạn: Hiển thị các bài viết giới thiệu về văn hóa ẩm thực, văn hóa nhà hàng khách sạn cùng với các tiện ích, dịch vụ trong khách sạn.

-Công cụ tìm kiếm tối ưu: Cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo từ khóa liên quan, tìm kiếm nhà hàng, khách sạn,… Tích hợp bộ tìm kiếm nâng cao, sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm kiếm theo giá, địa điểm, chức năng. Tính năng này giúp khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng trên website.

-Mã giảm giá: Chức năng tùy chỉnh chương trình giảm giá theo phần trăm hoặc theo con số nhất định. Tạo giảm giá riêng cho các dịp đặc biệt. Hiển thị các tour giá phòng ưu đãi ngoài trang chủ.

-Liên kết mạng xã hội: Không giới hạn các liên kết mạng xã hội. Chức năng thêm, chỉnh sửa, xóa các trang mạng xã hội như facebook, Twitter, Yourtube. Cho phép tải lên các biểu tượng cá nhân của bạn.

-Đánh giá/Bình luận: Chức năng đánh giá cho phép người dùng đánh giá, comment, bình luận về một sản phẩm mới hay món ăn, dịch vụ của khách sạn.

-Hệ thống bảo mật tuyệt đối: Các thông tin thanh toán của khách hàng được bảo mật tuyệt đối tránh sự công phá của hacker.

-Tốc độ load trang nhanh chóng: Điều hướng vô cùng mướt, tốc độ load trang nhanh chóng, gây bất kỳ cản trở nào trong quá trình sử dụng website của người dùng.

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi hiện thực hóa qua website nhà hàng khách sạn của bạn.

Vui lòng liên hệ qua hotline Ms.Yến:  0976211195

Xem thêm: Các mẫu website nhà hàng khách sạn tại đây