Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp ở Quảng Ninh - Những lợi ích mà nó mang lại - DESIGN WEBHOTEL

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp ở Quảng Ninh – Những lợi ích mà nó mang lại

Quảng Ninh là một trong những tỉnh thu hút lượng khách du lịch hàng năm cao nhất trong các tỉnh ở Việt Nam. Không chỉ là nguồn khách du lịch trong nước mà còn có khách du lịch từ nước ngoài đổ về Quảng Ninh nghỉ dưỡng cũng khá cao. Điều này kéo theo nhiều dịch vụ phát triển, trong đó có dịch vụ lưu trú khách sạn đang phát triển mạnh mẽ.

Với sự phát triển internet mạnh mẽ như hiện nay, website đã trở thành công cụ đắc lực không thể thiếu trong tất cả các doanh nghiệp không riêng gì lĩnh vực khách sạn.Chính vì vậy bạn cần tìm đến đơn vị thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp ở Quảng Ninh để có thể giúp khách sạn của mình có một trang web hoàn hảo, đúng tiêu chuẩn là website khách sạn chuyên nghiệp. Vậy những tiêu chuẩn đó là gì? Nó mang lại lợi ích như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những tiêu chuẩn của website khách sạn chuyên nghiệp

Chuẩn SEO

Website chuẩn SEO – Yếu tố cần thiết của một website khách sạn

Chuẩn SEO là một trong những yếu tố đầu tiên mà các chủ khách sạn quan tâm. Bởi Website khách sạn được thiết kế lên với nhiều mục đích, marketing khách sạn, quáng bá thương hiệu, bán phòng, các dịch vụ. Vậy để có thể tự tin cạnh tranh với các đối thủ thì yếu tố trang web chuẩn SEO là điều cần thiết, là yếu tố thúc đẩy trang web của bạn lên top hiển thị tìm kiếm Google.

Kho giao diện đa dạng

Kho giao diện đa dạng, được phối các màu sắc có bố cục hài hòa là yếu tố cần thiết để lấy được thiện cảm từ khách hàng ngay khi vào trang web của mình. Ngoài ra giao diện cần có màu sắc giống với màu logo. Những hình ảnh đưa lên trang web cần phải qua chỉnh sửa, tốt nhất nên lấy những hình ảnh chụp từ khách sạn của bạn, tạo tính chân thật, lấy được sự tin tưởng từ khách hàng. Nếu như bạn muốn lấy ảnh từ các trang web hay trên mạng thì nên lưu ý không lựa chọn những hình ảnh có gán logo, chữ viết, nếu có bạn nên dùng phần mềm cắt bỏ nó.

Hệ thống quản trị

Giao diện bắt mắt từ Webhotel.vn

Hệ quản trị cần được bảo mật chặt chẽ tránh những đối tượng xấu xâm nhập vào hệ thống website của bạn, phá hỏng trang web. Hơn nữa việc hệ quản trị dễ dàng sử dụng là điều cần thiết. Bởi không phải khách sạn nào, người quản trị nào cũng giỏi về công nghệ. Chính vì vậy khi thiết kế, các chuyên gia đều cố gắng làm sao mang lại sự tiện dụng hết sức có thể cho các khách sạn.

Tối ưu trên các bộ máy tìm kiếm

Việc sử dụng các công cụ tìm kiếm ngày càng đa dạng trước sự phát triển công nghệ như hiện nay. Khách hàng ngày nay không chỉ sử dụng máy tính bảng, laptop để tìm kiếm thông tin, truy cập vào các trang web, mà còn bằng các thiết bị di động nhỏ gọn. Chính vì vậy trang web khách sạn của bạn cần phải tương thích với mọi thiết bị truy cập, để dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng nhất có thể.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến – Booking Engine

Booking Engine Cruise – hệ thống đặt cabin du thuyền

Hệ thống được tích hợp ngay trên chính website khách sạn. Khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin, đặt phòng, các dịch vụ và thanh toán trực tuyến ngay trên chính website khách sạn. Ngoài ra bạn dễ dàng quản lý phòng khách sạn của mình mọi lúc mọi nơi, miễn là có thiết bị truy cập vào hệ thống.

Khi có Booking Engine, bạn dễ dàng bán phòng mà không cần đến bên thứ 3. Bạn cũng tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ. Khi tham gia bán phòng trên các kênh OTA, khách sạn của bạn sẽ phải chi trả khoản phần trăm hoa hồng cho sản phẩn được bán ra cho các kênh đó. Mặt khác, khi có hệ thống, bạn cũng dễ dàng quản lý hơn. Thay vì phải 4-5 nhân viên túc trực điện thoại thì giờ đây bạn chỉ cần 1-2 người là có thể dễ dàng quản lý phòng của mình.

Trên đây là những thông tin cần thiết của một website khách sạn chuyên nghiệp ở Quảng Ninh cũng như ở các địa điểm khác. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua bài viết: Thiết kế website khách sạn, resort chuẩn seo ở Quảng Ninh