Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng - DESIGN WEBHOTEL

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch thu hút khách hàng trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng. Điều đó góp phần không nhỏ đến thành công trong phát triển kinh tế, ngoại giao của Đà Nẵng. Ngoài ra, du lịch phát triển kéo theo các ngành dịch vụ khác phát triển, điển hình là dịch vụ lưu trú khách sạn.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc bán hàng online không còn xa lạ với nhiều du khách và chủ khách sạn. Chính vì vậy để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng, thì mỗi doanh nghiệp cần có một hoặc nhiều trang web. Vì thế, nếu bạn là người kinh doanh khách sạn thì cần tìm đến các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp ở Đà Nẵng để nhận được sự tư vấn, trang web hoàn hảo nhất. Qua bài viết này mình xin được giới thiệu những yêu cầu của website khách sạn chuyên nghiệp, đơn vị nào có thể đảm bảo được những yếu tố đó? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những yêu cầu trong thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

1.Tốc độ tải trang nhanh chóng

Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố quan trọng

Tiêu chí này được các nhà thiết kế website xếp vào những yêu cầu của website chuyên nghiệp. Bởi ngày nay, khách hàng sẽ không dừng lại và chờ đợi trang web của bạn xoay tròn load trang khi ngoài kia có nhiều sự sự lựa chọn cho khác. Không chỉ mất thời gian mà còn gây cảm giác khó chịu và thể hiện sự không chuyên nghiệp của website. Chính vì vậy, bạn cần một trang web có tốc độ tải trang trung bình không quá 6 giây.

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế website nhà hàng, khách sạn xem tại đây

2. Thiết kế website khách sạn có hình ảnh bắt mắt, đa dạng

Một trong những yếu tố qua trọng nhất của website khách sạn chuyên nghiệp là hình ảnh của trang web cần phải bắt mắt, sống động, đã qua xử lý hình ảnh bằng các phần mềm, đặc biệt là hình ảnh cần chân thật, nên lấy những hình ảnh được chụp từ chính khách sạn của bạn.

Nếu hình ảnh không bắt mắt, chắc chắn sẽ nhận được những đánh giá xấu từ khách hàng thể hiện khách sạn của bạn không chuyên nghiệp. Có một điều cần lưu ý, hình ảnh cần thể hiện đúng nội dung bài viết, trang web mà khách sạn muốn truyền tải thông tin đến khách hàng. Cách bài trí hình ảnh hài hòa, không gây chói mắt cho người xem.

3. Giao diện đa dạng, tùy chỉnh

Giao diện website khách ở Webhotel

Giao diện là yêu cầu đầu tiên mà khách hàng đề cập tới, bởi khi truy cập vào website, điều đầu tiên mà người xem có thể nhìn thấy là giao diện của trang web. Nếu như giao diện không bắt mắt, đa dạng thì sẽ nhận được đánh giá xấu từ khách hàng. Chắc chắn không còn nhận được sự tin tưởng. Điều đó đã vô tình đánh mất lượng khách hàng đến với khách sạn của bạn.

4. Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến – Booking Engine

Booking Engine Cruise – hệ thống đặt cabin du thuyền

Webhotel.vn – với những chuyên gia kỹ thuật đầy sáng tạo đã nghiên cứu và cho ra phần mềm đặt phòng khách sạn trực tuyến – Booking Engine. Nhằm mục đích giúp các khách sạn nâng tính chuyên nghiệp đồng thời bạn không phải phụ thuộc vào các trang OTA, vừa không phải mất phí hoa hồng mà còn tự chủ được nguồn kinh tế, tiết kiệm chi phí

Trên đây là những thông tin chi tiết về thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng. Nếu những yếu tố được đáp ứng thì bạn hoàn toàn tự tin xây dựng website đặt phòng khách sạn, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ.