Thiết kế website du thuyền uy tín

Thành công nhờ thiết kế website du thuyền uy tín

Là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực tàu, thuyền, doanh nghiệp của bạn đã quan tâm đến website du thuyền của mình đảm bảo chất lượng hay chưa?

Website rất quan trọng vì thông qua website khách hàng biết, và cảm nhận về du thuyền của bạn, điều đó yêu cầu website du thuyền của bạn phải thu hút, hấp dẫn và để lại uy tín trong lòng khách hàng.

                                            Thiết kế website du thuyền chuyên nghiệp

Vậy một Website du thuyền đủ chất lượng đảm bảo:

 • Hệ thống hình ảnh rõ nét, độc đáo: Khi truy cập vào một website điều đầu tiên khách hàng được tiếp xúc là hệ thống hình ảnh. Do đó, những hình ảnh độc đáo nhất, đẹp nhất, đặc trưng nhất của du thuyền sẽ được thể hiện trên website.
 • Giao diện phẳng, thân thiện: Không phải là những hình ảnh 3D nhấp nháy rối mắt, thay vào đó là những hình ảnh phẳng, tinh tế sẽ tạo được thiện cảm tốt cho khách hàng. Nhẹ nhàng không màu sắc rực rỡ tạo nên giao diện thân thiện hơn.
 • Nội dung: Tối ưu hóa nội dung là điều bắt buộc để website du thuyền của bạn đạt thứ hạng cao. Nội dung phải đảm bảo chất lượng, không quá nhàm chán, không thiếu mà cần đầy đủ nhưng ngắn gọn, dễ hiểu, luôn cập nhật kịp thời các tin tức, thông tin quan trọng.
 • Công nghệ: Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển, việc truyền thông tin đến mọi người bằng Internet rất phổ biến. Nên việc kinh doanh hiệu quả hơn khi mà các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh Online và truyền thông qua mạng Internet. Chính vì vậy mà bạn cần nắm bắt nhanh và theo kịp với thời đại tiên tiến là phải xâm nhập thị trường bằng cách thiết kế website du thuyền uy tín, đạt chuẩn và chất lượng.
                          Thiết kế website du thuyền với công nghệ phát triển
 • Chuẩn SEO: một web đạt tiêu chuẩn SEO sẽ giúp các từ khóa của web dễ dàng lên TOP công cụ tìm kiếm hơn từ đó.
 • Tương thích với các thiết bị di động: giúp hiển thị rõ nét trên mọi hệ điều hành, mọi thiết bị mới nhất của Smart Phone, Smart TV, Tablet.
 • Tốc độ tải trang nhanh: Website du thuyền của bạn sẽ trở nên uy tín hơn nếu không để tốc độ tải trang chậm làm ảnh hưởng.

Tại sao nên chọn Webhotel là đơn vị thiết kế Website du thuyền uy tín.

 •  Kho giao diện phong phú, đa dạng: Kho giao diện mà Webhotel cung cấp không chỉ phong phú đa dạng về số lượng mà còn đảm bảo về chất lượng.
                                                         Giao diện du thuyền đẹp
 •  Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng website. Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất. Nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn luôn sáng tạo.
 •  Hỗ trợ 24/7: Webhotel luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi khách hàng cần.
 •  Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm: Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án marketing trong lĩnh vực du thuyền, Webhotel luôn chú trọng cấu trúc lập trình, hệ thống links, sitemap, onpage,… phải thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Nhằm đưa web du thuyền của bạn lên Top với các công cụ đi kèm tích hợp ngay trên website. Với kinh nghiệm triển khai Marketing Online, chúng tôi biết web du thuyền của bạn sẽ cần gì để tăng thứ hạng dễ dàng.
 •  Báo giá rõ ràng, chi tiết: Sau khi bạn chọn được giao diện website ưng ý, chúng tôi sẽ báo giá website cruise mà bạn chọn một cách chính xác, rõ ràng và chi tiết nhất.
 •  Quản trị Website du thuyền hiệu quả, tiện dụng: Hệ thống Booking Engine hoạt động độc lập và giúp khách hàng thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng. Hệ thống đã được tích hợp chương trình chiết khấu, các dịch vụ đi kèm giúp bạn tăng doanh thu dễ dàng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
 •  Bảo mật và quản trị website cao: Webhotel luôn đảm bảo tính bảo mật cao cho web du thuyền của bạn nhờ hệ thống băng thông sử dụng cho mọi hệ thống website đều không giới hạn. Ngăn chặn và giải quyết mọi vấn đề tấn công mạng.

Với tất cả tính năng mà chúng tôi mang đến cho website du thuyền (cruise), bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.
Xem thêm: Thiết kế web du thuyền.