Mẫu website du lịch, khách sạn bắt mắt, cuốn hút khách hàng.

Mẫu website du lịch, khách sạn bắt mắt

Với khả năng thu hút trung bình 7-8 triệu lượt khách quốc tế và khoảng 32-35 triệu lượt khách nội địa/1 năm, thị trường du lịch Việt Nam còn nhiều tiềm năng phát triển với tốc độ tăng trưởng khoảng 10%/1 năm. Do đó, nhu cầu về du lịch, khách sạn sẽ rất lớn. Và nhu cầu thiết kế website du lịch, khách sạn để tiếp cận thị trường trực tuyến cũng tăng cao.

Trong thời buổi thương mại điện tử hiện nay, với mỗi doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh thì Website dành riêng cho doanh nghiệp là không thể thiếu. Khách hàng vào website du lịch, khách sạn để xem thông tin, hình ảnh, giá cả sau đó quyết định có sử dụng sản phẩm của bạn hay không. Và thường khách hàng sẽ đặt phòng Online nhiều hơn đặt phòng trực tiếp hay thông qua điện thoại. Chính vì vậy, việc xây dựng website du lịch, khách sạn ngày càng trở nên quan trọng trong việc tạo dựng một ấn tượng tốt với các khách hàng tiềm năng.

                                                        Giao diện du lịch hấp dẫn

Mẫu Website du lịch, khách sạn bắt mắt đảm bảo:

– Giao diện phải luôn được chú trọng, dành thời gian nghiên cứu và thiết kế đẹp, độc, lạ, chuyên nghiệp, đảm bảo thân thiện với người dùng lẫn các công cụ tìm kiếm. Giao diện website du lịch, khách sạn của bạn phải hiển thị tốt trên cả desktop, mobile, ipad…. Tương thích với màn hình của thiết bị di động.

– Nội dung trực quan, cập nhật kịp thời, đúng xu hướng và hiện đại cho khách hàng. Nội dung phải đảm bảo chất lượng, không quá nhàm chán, không thiếu mà cần đầy đủ nhưng ngắn gọn, dễ hiểu, luôn cập nhật kịp thời các tin tức, thông tin quan trọng.

– Hình ảnh về địa điểm du lịch, địa điểm khách sạn khách sạn cụ thể, rõ ràng. Hình ảnh độc đáo nhất, đẹp nhất, đặc trưng nhất sẽ được thể hiện trên website. Có thể sử dụng những hình ảnh 3D hoặc những hình ảnh phẳng, tinh tế nhằm tạo thiện cảm tốt cho khách hàng. Hay hiệu ứng bắt mắt cuốn hút, ngược lại những hình ảnh nhẹ nhàng không để màu sắc quá rực rỡ sẽ tạo nên giao diện thân thiện hơn.

– Cấu trúc mạch lạc, bố cục rõ ràng, thiết lập hiệu ứng cần thiết phù hợp và hơn hết thuận tiện cho người truy cập, nội dung trang web phù hợp, có hình ảnh kèm với các bài viết kích thích người đọc, tạo cảm nhận chuyên nghiệp, dễ theo dõi.

                                                      Mẫu website khách sạn bắt mắt

Giao diện Website du lịch, khách sạn được thiết kế tại Webhotel:

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực du lịch, khách sạn, xu hướng khách hàng sử dụng dịch vụ. Webhotel giúp bạn thiết kế website du lịch, khách sạn bắt mắt, thu hút đem lại hiệu quả kinh tế cao.

                                   Giao diện website khách sạn độc đáo, sang trọng

– Giao diện website khách sạn độc đáo, sang trọng.
– Phù hợp với xu hướng thiết kế và xu hướng  khách hàng.
– Đảm bảo cấu trúc chuẩn SEO trong thiết kế website khách sạn.
– Tương thích với mọi thiết bị, mọi trình duyệt là điều bắt buộc.
– Xây dựng các tính năng phù hợp với ngành du lịch và những định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Rất nhiều các mẫu website du lịch, khách sạn bắt mắt, chuyên nghiệp được Webhotel thiết kế cho khách hàng và đem lại lợi ích kinh tế cao.

Để được tư vấn và hỗ trợ trong thiết kế website du lịch, khách sạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm: Thiết kế website khách sạn