Hướng dẫn cách đăng ký bán phòng trên iVIVU đơn giản, chi tiết
Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên iVIVU

Hướng dẫn cách đăng ký bán phòng trên iVIVU đơn giản, chi tiết

Liên kết với OTAs để mở rộng thị trường kinh doanh, phát triển thương hiệu có lẽ là đích đến của rất nhiều chủ khách sạn. Chính vì vậy, nhiều kênh OTA xuất hiện với đa dạng tính năng, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khách sạn. Và iVIVU là một trong số những kênh OTA uy tín được nhiều khách sạn ưu tiên hợp tác. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về Hướng dẫn cách đăng ký bán phòng trên iVIVU đơn giản, chi tiết cho khách sạn mới bắt đầu. 

I. Giới thiệu đôi nét về iVIVU

1. iVIVU là gì?

iVIVU hệ thống chuyên cung cấp các dịch vụ về đặt phòng khách sạn trực tuyến và tour du lịch, hoạt động dựa trên nền tảng OTA, là cầu nối quan trọng giữa khách sạn và khách du lịch khi đưa dịch vụ của khách sạn đến du khách gần hơn. 

iVIVU ấn tượng đứng trong danh sách Top 5 website bán phòng trực tuyến hàng đầu Việt Nam và đã trở thành một trong những kênh OTA được nhiều du khách lựa chọn. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, iVIVU hiện sở hữu hơn 5.000 khách sạn trong nước, hơn 345.000 khách sạn khắp thế giới và 250 tour chọn lọc, đồng thời cung cấp dịch vụ lưu trú với đa dạng các loại phòng, phù hợp mọi nhu cầu của du khách.

Chính những điều kiện tuyệt vời trên từ iVIVU đã xây dựng niềm tin cho cả khách hàng lẫn chủ khách sạn.

>>> Xem thêm: OTA là gì? Tại sao nên hợp tác với OTA?

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên iVIVU

2. Vì sao khách sạn nên đăng ký bán phòng trên iVIVU?

– Cơ hội tìm kiếm khách nguồn hàng tiềm năng lớn, như đã giới thiệu ở trên, iVIVU hiện sở hữu hơn 5.000 khách sạn trong nước, hơn 345.000 khách sạn khắp thế giới, nhìn thì có vẻ như việc kinh doanh của các khách sạn sẽ trở nên khó khăn khi có quá nhiều đối thủ, nhưng chính vì có nhiều khách sạn nên thu hút khách hàng đặt phòng.

– Thúc đẩy doanh thu nhờ việc bán phòng qua iVIVU: mặc dù quy mô không thể sánh với các “ông lớn” Booking.com, Expedia, Agoda,… nhưng iVIVU lại phù hợp với quy mô cũng như nhu cầu tìm kiếm khách hàng của nhiều khách sạn. Nên thúc đẩy doanh thu từ kênh OTA này là điều đảm bảo.

– Tăng khả năng nhận dạng, quảng bá thương hiệu: việc có mặt trên kênh OTA lớn là lợi thế cho khách sạn quảng bá thương hiệu đến nhiều đối tượng khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế của khách sạn trên thị trường kinh doanh dịch vụ lưu trú.

– Chi phí hoa hồng mà khách sạn chi trả cho iVIVU khi bán được phòng phải chăng

>>> Tham khảo: So sánh các kênh OTA – Nên bán phòng khách sạn trên kênh OTA nào?

II. Hướng dẫn cách đăng ký bán phòng trên iVIVU 

Chỉ cần thực hiện theo 5 bước đơn giản dưới đây là các chủ khách sạn đã đăng ký bán phòng trên iVIVU thành công và đi vào khai thác nguồn khách tiềm năng từ trang web này rồi.

Bước 1: Truy cập vào website theo đường link: www.ivivu.com

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên iVIVU

Bước 2: Xuống cuối trang, ở mục “Đối tác” chọn “Đối tác khách sạn”.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên iVIVU

Tại cửa sổ “Dành cho đối tác khách sạn” nhấp vào nút “Đăng ký ngay” ở bên phải màn hình.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên iVIVU

Bước 3: Cửa sổ “Đăng ký thông tin dành cho nhà cung cấp” hiện ra. Sau đó, bạn sẽ tiến hành điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ phía iVIVU.com, như:

  • Thông tin nhà cung cấp

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên iVIVU

  • Thông tin địa điểm

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên iVIVU

  • Thông tin liên hệ

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên iVIVU

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn cần nhập mã xác thực mà iVIVU cung cấp vào ô trống, rồi nhấp chuột vào “Đăng ký”.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên iVIVU

Bước 5: Trong vòng 48 tiếng, iVIVU sẽ liên hệ để xác nhận thông tin với bạn và gửi cho bạn một Email xác nhận. Bạn chỉ cần check mail và bấm vào xác nhận tài khoản để hoàn tất, và lúc này bạn có thể đăng bán phòng và dịch vụ của mình trên trang iVIVU.com.

Nếu sau 2 ngày bạn không nhận được phản hồi của iVIVU thì bạn nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được biết nguyên nhân và phương pháp khắc phục sớm nhất.

Với tính năng đặt phòng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi cùng các chương trình ưu đãi cho khách hàng nên số lượng du khách đặt phòng qua iVIVU ngày càng nhiều. Do vậy, không có lý do gì mà các khách sạn lại bỏ qua cầu nối bán phòng tiềm năng này.

Qua những chia sẻ về Hướng dẫn cách đăng ký bán phòng trên iVIVU cực kỳ đơn giản trên đây, chắc hẳn đã mang đến ít nhiều kiến thức bổ ích cho các khách sạn có ý định hợp tác với iVIVU.

>>> Thông tin hữu ích: 

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Luxstay cho khách sạn, homestay 

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Airbnb đơn giản, hiệu quả