Giải pháp thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp - DESIGN WEBHOTEL

Giải pháp thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp

Với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường du lịch khách sạn, việc thiết kế website du lịch khách sạn sẽ giúp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh, quảng bá thương hiệu hiệu quả, tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu.

Webhotel – đơn vị hàng đầu trong thiết kế website du lịch khách sạn, tự tin mang đến cho Quý khách hàng những mẫu website du lịch khách sạn ưu việt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website du lịch khách sạn của Webhotel mang đến cho bạn những gì?

-Website chuẩn seo: Đừng lo lắng về việc bạn phải làm thế nào để website của mình được lên top, có thứ hạng cao trên bảng kết quả của Google, website của chúng tôi đã được tối ưu, thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website du lịch khách sạn chuẩn SEO

-Tính năng chuyên nghiệp hàng đầu: chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và tính năng trang web, đặc biệt là tính năng quản lý tour du lịch và đặt phòng khách sạn

-Bắt kịp xu hướng thiết kế: Đội ngũ designer của chúng tôi luôn đón đầu xu hướng, không để website của bạn bị lạc hậu với những thiết kế phẳng không còn hiệu ứng động hay màu sắc quá sặc sỡ nữa.

-Chuyên biệt hóa: Là đơn vị chuyên thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rõ một website chuyên nghiệp cần những tính năng gì, chúng tôi hiểu mô hình hoạt động của bạn, chúng tôi biết cách để làm sao tiết kiệm thời gian, tiền bạc và hiệu quả nhất trong việc quảng bá trang web du lịch của bạn.

Những tính năng của một website du lịch khách sạn

Hệ thống module của chúng tôi đáp ứng được các công việc của khách hàng bao gồm module đặt tour trực tuyến, đặt phòng trực tuyến được thiết kế hoàn chỉnh và cải tiến qua 4 năm phù hợp với mọi doanh nghiệp du lịch khách sạn ở Việt nam.

Những tính năng của website du lịch khách sạn

Việc nghiên cứu các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tour chúng tôi phát triển ra 2 module song song trong việc quản lý tour: quản lý tour trọn gói và quản lý tour chọn điểm đến. Việc quản lý tour chọn điểm đến, khách hàng tự chọn các điểm du lịch của mình để kết hợp thành một tour trọn vẹn, đây là hình thức đi du lịch mà các khách hàng Châu Âu rất ưa chuộng.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực thiết kế website kết hợp với kinh nghiệm triển khai cho hàng trăm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tin tường rằng giải pháp của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý khách.

Tiêu chuẩn của một website du lịch khách sạn

Một doanh nghiệp du lịch hoạt động hiệu quả không thể bỏ qua kênh marketing trên internet. Trang web là một phần quan trọng và không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Các tính năng cần thiết nên có một website phải hỗ trợ tối đa cho SEO nhằm tăng khả năng nhìn thấy của Google. Vậy một website du lịch đạt tiêu chuẩn với bạn cần phải đạt được:

-Xây dựng thương hiệu mạnh trên internet

Xây dựng thương hiệu với website du lịch khách sạn

-Giao diện dễ sử dụng và thân thiện trên thiết bị di động

-Cấu trúc sitemap chuẩn và dễ dàng điều hướng

-Chức năng hoạt động ổn định

-Hệ thống quản trị dễ dàng

Xem thêm: Tiêu chuẩn khi thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp

Chính sách bảo hành website tại Webhotel

-Sau khi hoàn thành trang web, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng cho nhân viên của Quý công ty. Sau đó Quý khách có thể sử dụng tài liệu, video hướng dẫn của chúng tôi là có thể tự quản trị website của mình

-Bảo hành trọn đời, toàn bộ thời gian Quý khách sử dụng website

-Nhanh chóng kịp thời sửa chữa và khắc phục các sự cố kỹ thuật của chương trình sau khi được cài đặt

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn và giải đáp miễn phí theo số hotline: Ms.Yến: 0976211195

Xem thêm: Mẫu website du lịch khách sạn