Dịch vụ thiết kế website ở Bắc Ninh - DESIGN WEBHOTEL

Dịch vụ thiết kế website ở Bắc Ninh

Design Webhotel là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Bắc Ninh top đầu hiện nay. Cùng với kinh nghiệm cộng tác cùng nhiều khách sạn lớn nhỏ trên toàn quốc, webhotel tự tin mang đến cho bạn những website chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Bắc Ninh
Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Bắc Ninh

1. Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có tổng diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, nơi này được xem như trung tâm văn hóa của xứ Kinh Bắc xưa. Nhớ đến Bắc Ninh là người ta lại nhắc đến những làn điệu dân ca quan họ ngọt ngào mà đằm thắm, những lễ hội mang đậm tính văn hóa dân tộc như: hội chùa Dâu, Hội Lim, hội đền Đô,…Với bề dày của nền văn hóa truyền thống và con người nổi tiếng hiếu khách, Bắc Ninh là địa điểm được rất nhiều du khách chọn là điểm dừng chân cho những chuyến đi. Chắc có lẽ vì vậy mà ngành du lịch khách sạn của Bắc Ninh ngày càng phát triển và mở rộng.

2. Website du lịch khách sạn

Ở thời kì internet phát triển như ngày nay, mọi người luôn tìm hiểu trước sản phẩm và nhà cung cấp qua trang web trước khi thực sự đưa ra quyết định lựa chọn. Đặc biệt ở ngành mà sản phẩm có tính vô hình riêng biệt như du lịch khách sạn. Việc không đầu tư website chắc chắn là một thiếu sót lớn, khách sạn của bạn đã vô tình bỏ lỡ rất nhiều khách hàng.

Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Bắc Ninh
Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Bắc Ninh

3. Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Bắc Ninh

Có một website là chưa đủ, một trang web chuyên nghiệp mới chính là điều mà các khách sạn cần đến.
Một website khách sạn chuyên nghiệp sẽ cần có các yếu tố sau:
– Hệ thống Booking Engine thông minh được tích hợp ngay tại website. Hệ thống cho phép nhà quản lý dễ dàng cài đóng – mở phòng, thực hiện các chương trình khuyến mại và du khách đặt phòng cũng như thanh toán online nhanh chóng.
– Kho giao diện phong phú, tùy biến. Nếu website là ngôi nhà của khách sạn trên thị trường thương mại điện tử thì giao diện chính là mặt tiền. Giao diện phải chắc chắn luôn ấn tượng, sáng tạo và mang đậm dấu ấn riêng của mỗi khách sạn.
– Hệ quản trị thông minh giúp người quản trị dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp khi quản lý khách sạn.
– Tối ưu hóa các bộ máy tìm kiếm là yếu tố hết sức quan trọng nếu khách sạn muốn xây dựng thành công các chương trình marketing online sau này.
– Chế độ bảo mật tốt đảm bảo website luôn được an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
– …

Đến với Design Webhotel, bạn sẽ được trải nghiệm website chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.