Công ty thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp - DESIGN WEBHOTEL

Công ty thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp

Bạn kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn du lịch? Bạn là chủ của một khách sạn hay đơn vị du lịch? Bạn muốn thiết kế website du lịch khách sạn? Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp? Ngay tại đây, chúng tôi sẽ giúp Quý khách có thể hiểu hơn về lợi ích của website mang lại và tìm được đơn vị thiết kế uy tín.

Điều đầu tiên là khách sạn của Quý khách có dịch vụ rất tốt như: phục vụ khách hàng, chương trình giảm giá,… nhưng khách hàng không biết đến, không biết khách sạn bạn có những dịch vụ hay chương trình gì. Đây là lúc website phát huy tác dụng tối đa, cho khách hàng biết được khách sạn của bạn như thế nào.

Những yếu tố cần thiết của một trang web khách sạn cần có:

-Màu sắc của giao diện website tạo cảm giác thân thiết, gần gũi nhưng không thiếu sự trang trọng và tinh tế

Màu sắc của giao diện mang tới cảm giác gần gũi

-Những hình ảnh mà khách hàng nhìn vào phòng ốc và loại phòng mà cần biết cũng như phòng đó có còn trống để họ có thể ở khi đi du lịch. Và thêm vào đó là chức năng đặt phòng, đặt tour trực tuyến

-Các phòng mẫu, hình ảnh mẫu phòng, nhân viên cùng đội ngũ hỗ trợ cần được đưa lên website để khách hàng biết được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như khách sạn như thế nào

Các module cần thiết cho một website khách sạn

-Giới thiệu khách sạn và hệ thống các phòng trong khách sạn: Tính năng này rất quan trọng và cần thiết vì đa phần khách hàng quan tâm nhiều nhất đến phòng nghỉ, nơi họ sẽ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc hay vui chơi. Tính năng này cho phép bạn giới thiệu tổng quát về doanh nghiệp, cũng như dịch vụ, hệ thống các phòng của mình đang sở hữu.

Tích hợp đầy đủ modul cần thiết cho website

-Thư viện hình ảnh (Gallery): Là nơi hiển thị toàn bộ hình ảnh liên quan đến khách sạn từ ảnh hệ thống phòng, các dịch vụ của khách sạn hay hoạt động của nhân viên khách sạn.

-Tìm kiếm và kiểm tra phòng: Một thiết kế khách sạn chuyên nghiệp cần được tích hợp thêm tính năng tìm kiếm thông tin và kiểm tra phòng. Tính năng này giúp các khách hàng có thể thuận tiện trong việc tìm kiếm và lựa chọn loại phòng đang có nhu cầu đồng thời kiểm tra được số lượng các phòng trống trong khách sạn trước khi quyết định đặt phòng.

-Đặt phòng khách sạn: Tính năng đặt phòng trực tuyến giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mà còn mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Tính năng này giúp khách hàng có thể đặt phòng ngay trên website, không phải liên hệ trực tiếp với lễ tân.

-Thanh toán trực tuyến: ngoài tính năng đặt phòng, website du lịch khách sạn còn cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán phù hợp với mọi khách du lịch quốc tế và nội địa.

-Thông tin liên hệ và tư vấn trực tuyến: Các thông tin liên hệ và công cụ trực tuyến cần được tích hợp vào website ở vị trí thuận tiện giúp cho khách hàng có thể liên lạc ngay khi có nhu cầu.

Bố cục website đơn giản nhưng hợp lý

-Tin tức và quản trị tin tức: Các tin tức liên quan đến hoạt động của khách sạn, tin tức tuyển dụng, tư vấn hoặc chương trình khuyến mại nên được thể hiện trên website khách sạn cũng với đó là hệ thống quản trị nội dung thân thiện.

-Bản đồ: Bản đồ khách sạn mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc xác định vị trí và đường đi đến khách sạn

-Đánh giá và nhận xét chất lượng: Nếu doanh nghiệp của bạn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ đang cung cấp thì một tính năng cần thiết khác là đánh giá và nhận xét về chất lượng phòng khách sạn và các dịch vụ đi kèm.

-Tích hợp các trang mạng xã hội: Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube hay Google+

Vì sao chọn Webhotel là đơn vị thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp?

-Chuẩn SEO: Tối ưu SEO là tiêu chuẩn cũng là điều kiện bắt buộc phải có đối với những sản phẩm website mà chúng tôi thực hiện. Website đảm bảo thân thiện nhất với các trình duyệt sẽ hộ trợ quá trình làm SEO và nhanh chóng tiếp cận được đến với khách hàng của mình hơn.

Giao diện website độc đáo

-Giao diện đẹp mắt, không đụng hàng: Mỗi thương hiệu đều có những cá tính riêng. Chính vì vậy, chuyên viên thiết kế của chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những mẫu website du lịch khách sạn ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, bạn còn được:

-Thiết kế responsive thân thiện với mọi thiết bị di động

-Hệ quản trị dễ dàng, đơn giản

-Bảo mật tuyệt đối chống hacker xâm nhập

-Bảo trì, bảo hành thường xuyên.

Với những tính năng cũng như dịch vụ mà Webhotel mang đến cho Quý khách hàng, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Báo giá thiết kế website du lịch khách sạn