Cơ hội vàng cho lĩnh vực kinh doanh khách sạn tại Việt Nam - DESIGN WEBHOTEL

Cơ hội vàng cho lĩnh vực kinh doanh khách sạn tại Việt Nam

2018 là năm đem tới rất nhiều cơ hội cho ngành kinh doanh khách sạn Việt Nam với việc trung bình thu nhập của người dân tăng, sự trưởng thành của thế hệ Millennial cũng như sức ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Mặt khác, đây cũng là thách thức không nhỏ đòi hỏi những khách sạn trên toàn quốc cần xây dựng website quản lý khách sạn chuyên nghiệp cũng như những biện pháp đáp ứng phù hợp.

Thu nhập trung bình có xu hướng tăng

Theo tổng cục thống kê, tổng GDP trong nước năm  2017 ước tính tăng 6,81% so với cùng kỳ năm 2016, mức tăng cao nhất kể từ năm 2011 đến nay. Cùng với đó, thu nhập trung bình của người dân cũng có các bước phát triển lớn, đây sẽ là tín hiệu tích cực cho lĩnh vực kinh doanh khách sạn Việt Nam. Trong thực tế, sự đổ bộ của khách nội địa sẽ là tiềm năng và cơ hội phát triển rất lớn.

Sự trưởng thành của thế hệ Millennial

Thế hệ Millennial là những người được sinh ra trong thời kỳ năm 1980-2000 ( 18-35 tuổi), thế hệ sống trong thời điểm công nghệ và các phương tiện truyền thông có rất nhiều biến đổi lớn. Trong tất cả lĩnh vực nói chung và du lịch nói riêng, thế hệ này có những nét đặc trưng riêng.

Chiếm tỷ lệ hơn 35% dân số cùng thói quen và khả năng chi trả cho các hoạt động du lịch, Millennial chắc chắn sẽ là thế hệ đem tới nhiều cơ hội cho lĩnh vực du lịch Việt Nam. Tuy vậy, đối tượng này có các yêu cầu riêng đòi hỏi doanh nghiệp du lịch cần đáp ứng phù hợp. Du khách thế hệ Millennial chuộng du lịch giá rẻ tự túc cũng như trải nghiệm thiên nhiên địa phương, họ có thói quen tự chọn lựa điểm du lịch cũng như các khách sạn chứ không dùng đại lý du lịch. Do vậy, những doanh nghiệp du lịch phải xây dựng hình ảnh, thương hiệu phát triển phủ sóng rộng rãi.

Công nghệ phát triển đột phá

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang ngày càng có những ảnh hưởng sâu rộng đến lĩnh vực kinh doanh khách sạn tại Việt Nam hiện nay. Có nhiều khách sạn đã dùng dịch vụ đặt phòng trực tuyến hay xây dựng website quản lý khách sạn,… để bắt kịp xu hướng. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho những doanh nghiệp kinh doanh khách sạn bởi cơ hội tăng lượt tiếp cận du khách là rất cao.

Một trong những việc không thể bỏ qua trong thời kỳ công nghệ đột phá như hiện nay là thiết kế website khách sạn. Webhotel là đơn vị thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng, Hà Nội, Tp HCM,… cùng nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đơn vị tự hào là doanh nghiệp uy tín, chất lượng được các khách sạn lớn chọn lựa và tin tưởng.

Liên hệ ngay với webhotel để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông IIT

Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT:  0938 620 345

Website: webhotel.vn